0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

ky-thuat-bac-viet

3 cái lợi có được khi mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng

Người dân Việt Nam thường có thói quen đặt hàng điều hòa lúc đã ko thể Chịu được loại nắng nóng gay gắt của đặt hàng hè, điều này sẽ dẫn tới nhiều loại thiệt thòi cho người đặt hàng lúc giá trị cả tăng cao theo thời tiết, dịch vụ chậm trễ, cẩu thả do thợ điều hòa có quá nhiều việc. Tại đây là 3 loại lợi có được lúc bạn có quyết định đặt hàng điều hòa sớm.

>>> Đọc thêm Viên nóng điều hòa lắp ngoài trời tốt hay ko tốt?

1. Giá trị điều hòa rẻ hơn

Giá rẻ kèm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Giá trị rẻ kèm nhiều chương trình khuyến mại thú vị

Vào thời điểm nắng nóng cao điểm, giá trị điều hòa sẽ tang chóng mặt theo từng ngày. Theo ghi nhận từ một đơn vị bán sản phẩm điều hòa lớn tại Đà Nẵng, giá trị điều hòa Daikin vào thời điểm nắng nóng có thể tăng từ 800.000đ tới 2 triệu đồng so với những ngày mát mẻ.

Ko chỉ có thết bị điều hòa tăng cao, ngay cả nhân công, vật tư lắp đặt điều hòa cũng ko ngường tăng theo thời tiết, ước tính giá trị lắp đặt diều hòa sẽ tăng gấp 1,5 lần so với trung bình những thời điểm khác.

2. Có thời gian lựa chọn lựa điều hòa ưng ý

Có nhiều thời gian để chọn lựa lựa

Việc chọn lựa điều hòa vào thời điểm trước mùa nóng để đặt hàng, người tiêu dùng ko chỉ có được thời gian để chọn lựa lựa chiếc điều hòa ưng ý nhất mà còn được hưởng những ưu đãi lớn từ những đơn vị bán sản phẩm cùng sự tư vấn ân cần từ nhân viên bán sản phẩm.
Theo khảo sát ý kiến của người tiêu tiêu dùng đặt hàng điều hòa vào đúng thời điểm nắng nóng năm ngoái cho biết: họ đã chọn lựa lựa nhanh chóng để nhằm mục đích khắc phục loại nắng nóng ngay lập tức, nhưng sau đó thì đã ko hài lòng với chiếc điều hòa mình đã chọn lựa. Chính vì thế, tiện dụng của việc mùa trước mùa nóng tới sắp giúp người tiêu dùng có thời gian lựa chọn lựa được điều hòa ưng ý sử dụng lâu dài cho gia đình mình.

 3. Lắp đặt và Bảo Hành nhanh chóng và kỹ lưỡng

ky-thuat-bac-viet

Lựa chọn lựa đặt hàng điều hòa Daikin trước thời điểm nắng nóng gay gắt quý khách hàng sẽ ko phải chờ lâu lúc đã đặt sản phẩm đặt hàng sản phẩm, Nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu tiêu dùng. Đồng thời, giá tiền chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.
Nếu ở thời điểm nắng nóng cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ tới 2 ngày sau lúc đặt sản phẩm đặt hàng điều hòa, thợ lắp đặt điều hòa thao tác cẩu thả dẫn tới mất gas gây bực tức cho người tiêu dùng. Ko những vậy, khí điều hòa gặp sự cố, việc Bảo Hành cũng rất chậm trễ, thậm chí còn ko thèm nghe smartphone lúc bị thúc dục.
>>> Xem thêm sản phẩm điều hòa Daikin giá trị cực rẻ cho người tiêu dùng

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Tại sao công suất điều hòa Daikin được tính là Btu?

Newer

Nên dùng điều hòa Daikin sử dụng ga 32 hay ga 410a 2019

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: