0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

cong-suat-cua-dieu-hoa-daikin-300x200

5 nổi bật của điều hòa Daikin chính hãng

Điều hòa Daikin được xem là sản phẩm đứng đầu thị trường về độ bền đẹp. Điều hòa Daikin có chức năng làm mát nhanh chóng trên dung tích rộng và để lại cho người tiêu tiêu dùng cảm hứng thoải mái và thoải mái nhất với ko gian của bạn.

so-sanh-dieu-hoa-daikin-va-dieu-hoa-panasonic

Điều hòa Daikin hàng hiệu

Điều hòa Daikin hàng hiệu với những tính năng nổi trội của mình nên nó nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường điện lạnh cũng như xây dựng được hình ảnh của mình trong lòng người tiêu tiêu dùng. Điều hòa Daikin hàng hiệu có nhiều loại, với những ưu điểm nổi trội của điều hòa multi Daikin thì bạn có thể tin tưởng lựa lựa chọn điều hòa multi Daikin. Với bài viết này nói cho bạn biết tới 5 điểm nổi trội của điều hòa Daikin làm cho bạn có thể yên tâm hơn lúc quyết định lựa chọn đặt hàng điều hòa Daikin.

  1. Hệ thống lọc khí tiên tiến

Điều hòa Daikin được thiết kế với công nghệ giải pháp làm lạnh nhanh chóng và lọc khí sạch với chức năng vô hiệu hóa phía trong màng lọc. Nhờ đó mà có thể giữ lại bụi bẩn và lọc ko khí trong lành. Đây là công nghệ giải pháp mới, điểm mạnh cảu điều hào Daikin hàng hiệu.                                           cong-suat-cua-dieu-hoa-daikin-300x200

  1. Làm lạnh ko khô

Lúc ngồi điều hòa người tiêu tiêu dùng lo lắng sẽ làm khô da của bạn. Nhưng với công nghệ giải pháp làm lạnh cùng với làm ẩm thì người tiêu dùng ko cần phải lo lắng lúc ngồi trong phòng điều hòa quá lâu.

  1. Hoạt động êm dịu

Máy điều hòa Daikin hoạt động nhẹ nhàng, êm dịu, cho bạn ko gian thoải mái nhất ko bị làm phiền bởi những tiếng ồn điều hòa gây ra.

  1. Vận tốc làm lạnh nhanh chóng.

ĐIều hòa Daikin hàng hiệu công nghệ giải pháp Inverter có vận tốc làm lạnh nhanh chóng gấp 1.5 lần so với những thiết bị thường thì.

  1. Dàn tản nhiệt màu xanh.

Dàn tản nhiệt có chức năng chống chọi là sự ăn mòn của ko khí, mưa và những tác nhân khác. Dàn tản nhiệt của Daikin được nâng tuổi thọ lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn khác biệt.

Với 5 tính năng nổi trội của điều hòa Daikin thì bạn có thể tự tin hơn lúc lựa lựa chọn cho ko gian của gia đình mình chiếc điều hòa daikin để xua tan đi chiếc nóng bức mùa hè.

>>> Xem ngay sản phẩm dieu hoa daikin tiên tiến nhất 2018

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách bảo dưỡng điều hòa không khí Daikin

Newer

Điểm nổi bật của điều hòa multi Daikin

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: