Cần thiết chọn công suất điều hòa phù hợp

5 tiêu chí cần thiết chọn mua điều hòa mới cho gia đình

Điều hòa vốn là thiết bị điện ko thể thiếu trong gia đình, thế nhưng để sở hữu một chiếc điều hòa ta cần một số tiền ko nhỏ, thêm vào đó là kinh phí tiền điện sản phẩm tháng cũng rất đáng kêt. Chính vì những nguyên do vừa nêu nên ta cần lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa bền bỉ và tiết kiệm nhất.

>>> Đọc thêm Top 3 thương hiệu điều hòa được tin sử dụng hàng đầu 2017

Lưu ý rằng để giới thiệu thông tin một thương hiệu điều hòa nào đó có tốt ko ko phải là điều dễ dàng dàng, lúc mà trình độ công nghệ kỹ thuật của những thương hiệu ngày nay khá tương đương nhau. Vì vậy mà mỗi giới thiệu thông tin của chúng ta chỉ nên căn cứ vào từng điều kiện sử dụng và ý định cụ thể.

Giá trị thành điều hòa

Một chiếc điều hòa lúc này có giá trị dao động từ 5 tới 50-60 triệu đồng, tùy vào chủng loại, mẫu mã và thương hiệu sản xuất. Vì có khá nhiều mức giá trị để lựa lựa chọn nên bạn có thể căn cứ vào chức năng tài chính của gia đình mình để có lựa lựa chọn tốt nhất. Thường thì đa số những gia đình đều lựa lựa chọn một chiếc điều hòa có giá trị trong tầm 7-10 triệu đồng. Nếu điều kiện kinh tế khá giá trị có thể lắp đặt loại 12-15 triệu đồng hoặc tốt hơn.

Xem thêm :  Báo Giá Điều Hòa Cây Tủ Đứng Daikin

Loại điều hòa

Điều hòa 2 chiều lạnh sưởi phù hợp hơn khi ở miền bắc và nhà có trẻ nhỏ

Điều hòa 2 chiều lạnh sưởi phù hợp hơn lúc ở miền bắc và nhà có trẻ nhỏ

Có hai loại điều hòa nhiệt độ phổ cập lúc này là điều hòa một chiều và điều hòa hai chiều:

  • Điều hòa một chiều chỉ có chức năng làm mát vào mùa hè mà ko có chức năng làm ấm vào mùa đông. Theo giới thiệu thông tin của chúng tôi thì gia đình ko có người già hoặc trẻ em thì chỉ việc lắp điều hòa một chiều là đủ. Tất nhiên nếu bạn có chức năng chi trả thì điều hòa hai chiều vẫn tốt hơn.
  • Điều hòa hai chiều vừa có chức năng làm mát vào mùa hè, vừa có chức năng làm ấm phòng vào mùa đông. So với điều hòa một chiều thì điều hòa hai chiều đắt hơn tầm một tới 2 triệu đồng.
Xem thêm :  Sản phẩm mới điều hòa Daikin 2018 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ngoại trừ cách phân loại phổ cập như trên thì người ta cũng có thể chia điều hòa thành điều hòa mini, điều hòa cây, điều hòa treo tường, điều hòa trung tâm. quý khách hàng nên xem xét ý định sử dụng của gia đình để lựa chọn lựa một chiếc điều hòa phù hợp nhất.

Thể tích phòng điều hòa

Thể tích phòng lắp đặt sẽ quyết định việc bạn lựa chọn công suất điều hòa là bao nhiêu, công suất điều hòa theo dung tích phòng được tính toán như sau:

  • Phòng dung tích <=15m2: lắp điều hòa 9.000 BTU
  • Phòng dung tích 15->20m2: lắp điều hòa 12.000 BTU
  • Phòng dung tích >20m2: lắp điều hòa 18.000 BTU
Cần thiết chọn công suất điều hòa phù hợp

Cần thiết lựa chọn công suất điều hòa phù hợp

Lắp điều hòa công suất cao với dung tích phòng quá nhỏ sẽ dẫn tới tiêu hao tiền điện và kinh phí đặt hàng điều hòa. Ngược lại, lắp điều hòa công suất quá thấp cũng gây tốn điện, giảm hiệu quả làm mát của điều hòa.

Chế độ BH điều hòa

Với một sản phẩm gia dụng như điều hòa thì chúng ta đều cần quan tâm tới vấn đề BH ngay từ lúc đặt hàng. Vì lúc điều hòa gặp trục trặc mà ko ko được BH kịp thời thì bạn sẽ cảm thấy hết sức phiền hà.

Xem thêm :  Điều hòa dakin mới, có tính năng gì mới ?

Những thương hiệu sản xuất và nhà kinh doanh nhỏ hiện đa đa số cung cấp thời gian BH điều hòa từ một tới 2 năm. Thời gian BH này có thể nói là đảm bảo cho bạn sử dụng điều hòa một cách ổn định. Tuy vậy, bạn nên đặt hàng điều hòa tại những nhà kinh doanh nhỏ uy tín để được cung cấp chế độ BH tốt nhất.

Thương hiệu sản xuất điều hòa

Thương hiệu sản xuất điều hòa là vấn đề nhiều người quan tâm nhất lúc lựa chọn đặt hàng, thường thì bạn sẽ lựa chọn thương hiệu trước lúc lựa chọn tới những yếu tố khác như giá trị thành, công suất… Vì vậy một thương hiệu điều hòa lớn và uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn lúc sử dụng trong một thời gian dài.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa Daikin chất lượng số một toàn thế giới

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu