0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-multi-la-dieu-hoa-gi

5 ưu điểm nổi bật của điều hòa Multi Daikin

Điều hòa Multi Daikin là một hệ thống mới của thương hiệu điều hòa Daikin, là lựa chọn lựa lý tưởng đối với những nơi có ko gian lắp đặt dàn nóng chật hẹp, cho điều hòa ở mỗi phòng được hoạt động một cách độc lập tương ứng với ý định riêng biệt của mỗi người. Tại đây sẽ là 5 ưu điểm nổi trội của điều hòa multi Daikin.

Chức năng kết nối nhiều dàn lạnh cùng lúc

spacesaving_lagre-1

Kết nối nhiều dàn lạnh cùng lúc

Điều hòa multi daikin Chỉ việc duy nhất một dàn nóng để kết nối tối đa 5 dàn lạnh cùng một lúc, ko chỉ kết lối được duy nhất một lợi dàn lạnh, điều hòa mu lti daikin còn cho phép kết nối lan rộng nhiều loại dàn lạnh không giống nhau. Đối với những căn hộ trung cư có khu ban công hẹp ko đủ để chứa 3 tới 5 dàn nóng cùng lúc thì giải pháp điều hòa multi Daikin sẽ là logic nhất mà bạn mong đợi.

Hoạt động êm ái

Tất cả những sản phẩm điều hòa multi Daikin đều cho phép bạn cài vận tốc quạt theo 5 bước, chế độ hoạt động êm hoặc tự động cài. Chế độ hoạt động êm sẽ chọn lựa chế độ dàn lạnh hoạt động êm, làm giảm độ ồn thấp hơn 3 db (A) so với cài ở chế độ thấp. Việc chọn lựa lựa nhiều chế độ cài cho phép chúng ta điều khiển chính xác vận tốc quạt tùy theo ý định. Chẳng hạn chế độ dàn lạnh hoạt động êm sẽ giúp chúng ta ban đêm có giấc ngủ ngon hơn vì máy hoặt động cực êm. độ ồn dàn lạnh của máy điều multi daikin chỉ là 22 db (A).

Tương tự như dàn lạnh, dàn nóng điều hòa multi daikin cũng có thể cài giảm 3 db (A) so với hoạt động thường thì. Dàn nóng điều hòa multi daikin có độ ôn chỉ với 43 db (A). Một dàn nóng hoạt động êm ái là yếu tố tạo ra sự tiện nghi và tình cảm của mặt hàng xóm.

Công nghệ kỹ thuật inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Công nghệ kỹ thuật inverter tiết kiệm điện

Với hoạt động êm ái, máy nén swing giảm ma sát và rung động. Nó cũng ngăn ngừa việc rò rỉ môi chất lạnh trong quá trình nén. Những lợi thế này tạo ra sự thao tác êm ái và làm tăng hiệu suất.

Những sản phẩm Daikin DC inverter được trang bị động cơ điện một chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu mô men quay không giống nhau: nam châm neodymium*một và mô men từ trở*2 , giúp tiết kiệm điện năng do phát ra công suất to hơn với một mức tích điện điện nhỏ hơn so với động cơ xoay chiều hoặc động cơ điện một chiều thường thì.

Mẫu mã dàn lạnh theo nhiều phong cách không giống nhau

Mẫu mã dàn lạnh lan rộng

  • Dàn lạnh treo tường được thiết kế mặt nạ dễ dàng nhỏ gọn dễ dàng kết hợp với những kiểu phòng. phẳng tạo ra nét phối hợp tinh tế cho những bài trí trong phòng. Sự dễ dàng của kiểu dàn lạnh treo tường cũng giúp ta dễ dàng dàng tháo lắp để bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.
  • Dàn lạnh âm trần nối ống gió Chỉ việc tầm ko 240mm cho máy lắp đặt trên trần. Dàn lạnh âm tràn nối ống gió là một thiết kế mang tới sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Dàn lạnh âm trần casstte thế kế dễ dàng nhỏ gọn dễ dàng kết hợp với những kiểu phòng. Dàn lạnh âm trần cassette thực sự hiểu quả với chức năng làm lạnh/sưởi ấm, kiểu dáng dàn lạnh âm trần cassette này luôn hướng tới hiệu quả trong sử dụng thực tiễn.

Kết nối lên tới 200% công suất dàn nóng.

Cho chức năng kết nối 200% công suất

Nếu tất cả những dàn lạnh ko vận hành cùng lúc, tổng công suất những dàn lạnh có thể kết nối lên tới 200% công suất dàn nóng. Điều này có nghĩa bạn ko sự cần dùng đủ công suất dàn nóng cho ý định sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được ý định điều hòa cho gia đình bạn.

Ta có thể thấy ở hình minh họa ý định sử dụng điều hòa ko mấy lúc ta sử dụng điều hòa cho cả 4 phòng cùng lúc, chính vì vậy ta ko nên chọn lựa điều hòa multi cho căn hộ của mình để có được nhiều ko gian cũng như để tranh lẵng phí ko cần thiết cho gia đình

 >>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa multi daikin dành riêng cho căn hộ chung cư

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Lợi ích máy điều hòa Daikin mang lại

Newer

3 lợi ích chỉ có ở điều hòa Daikin nhập khẩu

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: