0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dung-quat-de-lam-mat

6 cách làm mát ko cần điều hòa ko thể bỏ qua

Xin giới thiệu 6 cách đơn thuần làm mát ko cần điều hòa, Chắn chắn chắn bạn sẽ cần tới nó lúc điều hòa nhiệt độ gia đình bại đang bị hỏng hóc.

Hạn chế những thiết bị tạo nhiệt

Bạn với biết, rất nhiều vật dụng trong gia đình vô tình tạo ra sự nóng bức. Những thiết bị như bóng đèn, lò nướng, máy tính,… lúc hoạt động tạo ra lượng nhiệt lớn. Hãy hạn chế sửa dụng chúng để tiết kiệm điện năng và giữ với ko khí trong nhà mát hơn. Bầu ko khí sẽ dễ chịu hơn rất nhiều lúc bạn thực hiện cách đơn thuần này.

Lắp cửa thông gió

Ko khí trong nhà bạn sẽ bớt ngột ngạt và oi bức lúc thường xuyên được đổi mới nhờ sự thông thoáng từ những hệ thông cửa sổ, cửa chính. Do vậy việc tính toán và lắp đặt cửa thông gió là rất trọng yếu trong loại thời tiết nóng nực như thế này. Tuy nhiên cũng phải tùy từng thời điểm, chẳng hạn vào những thời điểm như buổi trưa và chiều bạn cần đóng kín cửa để tránh truyền nhiệt vào trong nhà. Tốt hơn nữa là kết hợp với những tấm rèm cửa mỏng để cảm thấy vừa đủ ảnh sáng mà ko bị hắt nắng.

Lăp cửa thông gió đê ko lúc thoáng đãng mát mẻ hơn

Sử dụng quạt điện

Sử dụng tất cả những loại quạt: quạt cậy, quạt trần, quạt thông gió. Mang thể tiêu dùng thêm những chậu nước đá… đặt trước quạt để mát hơn. Chỉ đóng cửa những lúc thời tiết nóng nhất còn lúc về tối và ban đêm hãy mở hết cửa số để ko khí trong phòng được thay thế. Nhưng lúc này bạn nên đặt quạt ở phí cửa sổ để thổi luông khí mát vào phòng.

Sử dụng quạt để làm mát ngẫu nhiên với điều hòa

Trồng cây xanh nhiều hơn

Tác dụng tuyệt vời của cây xanh Chắn chắn bạn đã biết. Hãy trồng nhiều cây hơn cho sức khỏe cả gia đình được tăng. Dành thêm những khu vườn nhỏ trồng cây, bạn cũng với thể trồng cây leo trên cửa sổ. Tận dụng mọi ko gian để dành cho cây xanh nhé. Lạ lùng nên trồng những cây với bóng lớn hoặc những cây dây leo thành giàn xung quanh nhà để tạo bóng mát.

Trông nhiều cây xanh quanh nhà để làm mát

Thêm nguồn nước

Mang một bồn nước hoặc một đài phun nước nhỏ trong nhà ở một nơi sắp với gió như sắp cửa ra ban công sẽ làm nhà bạn mát hơn rất nhiều trong mùa hè này. Nước giúp giữ mát nhà của bạn. Nhưng hãy Chắn chắn chắn rằng bạn làm sạch bồn nước hoặc đài phun nước thường xuyên để tránh là nơi sinh sôi của côn trùng.

Thêm nguồn nước để ngồi nhà hợp phong thủy và mát mẻ hơn

Ngủ như dân Ai Cập

Bạn với thấy lạ lùng về cách ngủ này ko? Ai Cập là đất nước nóng bức với sa mạc rộng lớn nên họ với những cách ngủ riêng rất thú vị. Sử dụng một loại khăn to đủ để che hết cơ thể, nhúng khăn vào nước rồi cho vào máy giặt vắt tới lúc khăn tương đối ẩm. Mở cửa sổ và treo khăn ướt lên gió để cảm nhận sự khác lạ.

Những cách làm mát ko cần điều hòa trên đây tuy đơn thuần nhưng nếu bạn làm tốt nó thì sẽ rất hữu ích trong loại thời tiết này. Chiếc điều hòa nhà bạn cũng sẽ ko cần hoạt động hết công suất 24/24 nữa, từ đó tăng tuổi thọ và tiết kiệm nguồn năng lượng.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Trung tâm bảo dưỡng điều hoà electrolux tại Đà Nẵng

Newer

Sửa Máy Giặt Tại Hải Châu

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: