0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

Bảo dưỡng vệ sinh các mặt lạnh điều hòa trung tâm VRV

Báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin

Bảo Dưỡng Điều Hòa Trung Tâm Giá trị Rẻ

Báo giá trị bảo dưỡng điều hòa trung tâm là từ khóa mà rất nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm trên Google lúc này. Tuy nhiên, rất ít đơn vị đưa ra Một con số cụ thể tầm giá bảo dưỡng hệ thống hết bao nhiêu tiền. Vì giá trị của dịch vụ phụ thuộc vào từng công trình cụ thể, số dàn nóng và dàn lạnh trong hệ đó. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào Quy trình bảo dưỡng của từng đơn vị không giống nhau nữa. Việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm phức tạp hơn so với hệ thống khác.
Hôm nay, Quốc Tùng sẽ ra mắt tới Quý khách Một cách tổng quát Quy trình bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm của chúng tôi và giá trị thành của dịch vụ này.
Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu xem lúc nào thì cần bảo dưỡng, mục đích để làm gì và quy trình gồm những bước nào?

1. Mục đích của việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Sau Một tầm thời gian sử dụng nếu máy lạnh ko được bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh, nạp ga thì viên nóng sẽ giải nhiệt không tốt, hoặc dàn nóng và dàn lạnh sẽ trao đổi nhiệt không tốt, hoặc ko thể trao đổi nhiệt dẫn tới quá lạnh và xảy ra hiện tượng chảy nước (đây là trường hợp quý khách hàng hay gặp phải nhất).
Vậy mục đích của việc bảo dưỡng là kiểm tra tổng thể và xử lý những vấn đề của hệ thống để đảm bảo máy vận hành tốt nhất. Nếu thiếu ga phải nạp bổ sung. Nếu bị bụi bẩn phải thực hiện vệ sinh, lau chùi. Nếu bị hư hóc phụ kiện phải được thay thế, thay thế kịp thời…

2. Lúc nào cần bảo dưỡng điều hòa trung tâm?

Hệ thống máy điều hòa trung tâm gồm Một hoặc vài viên nóng kết nối với nhiều mặt lạnh. Đây là hệ công nghệ cao, thông minh, tiên tiến. Thường được lựa lựa chọn để lắp cho những ko gian rộng như: căn hộ chung cư công nghệ cao, biệt thự, văn phòng, tòa nhà thương mại. Để vấn đáp thắc mắc lúc nào cần bảo dưỡng, chúng ta cần phân ra như sau:

– Đối với nhà ở (máy lắp ở căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự) thường Một năm sẽ phải bảo dưỡng Một lần.

– Văn phòng, cơ quan, trung tâm thương mại thì Một năm sẽ phải bảo dưỡng 2 lần. Vì ở những nơi này máy điều hòa sẽ phải hoạt động nhiều và thường xuyên nên tầm 6 tháng Quý khách nên gọi thợ điện lạnh tới.
– Đối với những nơi sử dụng máy thường xuyên, môi trường bụi bẩn thì 3-4 tháng cần phải bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh …

Nếu như bạn ko thực hiện việc này Một cách định kỳ sẽ dẫn tới những tác hại xấu cho hệ thống như: 

– Máy hoạt động làm lạnh hoặc sưởi ấm không tốt, ko đúng công suất. Tuy nhiệt độ cài rất thấp nhưng vẫn ko làm lạnh được.

– Lúc chạy dàn lạnh, dàn nóng rất ồn, kêu to do bụi bẩn bám vào nên cần phải vệ sinh.
– Máy bị hết ga sẽ ko có khá lạnh tỏa ra lúc làm mát, ko có khá ấm tỏa ra ở chế độ sưởi và dẫn tới hiện tượng chảy nước ở dàn lạnh.
– Điều hòa tiêu hao quá nhiều điện do phải hoạt động thường xuyên quá công suất vì bụi bẩn làm chậm quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm ko khí trong phòng.
….
Những kết quả xấu trên cũng chính là Một trong những dấu hiệu thệ thống điều hòa trung tâm của bạn cần được bảo dưỡng, bảo trì rồi đó. Hãy vui lòng liên hệ 0905 221 386 để được phục vụ nhanh nhất.

3. Báo giá trị bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Trước lúc thợ kỹ thuật của Quốc Tùng tới vị trí cần thay thế, bảo dưỡng máy, nhân viên kinh doanh đã báo giá trị sơ bộ cho Quý khách tầm giá bảo dưỡng cho Một dàn nóng, Một mặt lạnh là bao nhiêu, giá trị nạp ga bổ sung, giá trị của Một số link kiện. Từ đó Quý khách đã tạm tính được số tiền cần cho việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa của mình. Trong quá trình thực hiện nếu phát sinh vấn đề cần thay thế, thay thế, NV kỹ thuật sẽ ko tự ý làm rồi thu tiền của khách. Mà sẽ trao đổi và đưa ra những khuyến cáo về những sự cố đó. Nếu quý khách hàng đồng ý nhân viên mới tiến hành thay thế hoặc thay thế. Sau Một quy trình bảo dưỡng gồm 5 bước dưới dây, cho chạy thử máy đã vận hành ổn định. Lúc này kỹ thuật sẽ đưa bảng giá trị từng phần việc theo nghiệm thu thực tiễn tại công trình. Quý Khách sẽ được phép kiểm tra lại toàn bộ những phần mục kỹ thuật đã làm có đúng ko, nếu Ok mới thực hiện ký biên bản nghiệm thu và thanh toán.

Để biết tầm giá bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm, Quý khách liên hệ 0934.717.711 để được báo giá trị tốt nhất.

 
Kiểm tra tổng thể hệ thống điều hòa trung tâm Daikin

Báo giá trị bảo dưỡng điều hòa trung tâm

4. Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Mỗi đơn vị sẽ có Một quy trình khía cạnh không giống nhau với mức giá trị không giống nhau. Sau 15 năm thử khám phá trong việc lắp đặt mới, bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho nhà dân, cơ quan, trung tâm thương mại, chúng tôi đã đưa ra Một quy trình cho riêng doanh nghiệp của mình. Với những bước tại đây đảm bảo hệ thống được kiểm tra Một cách tổng thể, vận hành tốt nhất. Đồng thời, giảm được tối đa tầm giá giá trị thành dịch vụ cho khách khách.
Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin VRV

Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Trước lúc tiến hành 5 bước của quy trình, nhân viên kỹ thuật điện lạnh sẽ trao đổi và tiếp nhận ý kiến của quý khách hàng về tình trạng của hệ thống. Sau đó tiến hành thực hiện những bước của Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm như sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát hệ thống

Trước tiên, thợ điện lạnh sẽ kiểm tra Một cách tổng quát để nắm được hệ thống điều hòa của gia đình bạn. Từ đó sẽ nắm được hệ thống và kim chỉ nan được vấn rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Thực hiện bảo dưỡng dàn nóng

Hệ thống điều hòa trung tâm chỉ việc Một hoặc 2 viên nóng kết hợp với toàn bộ những dàn lạnh lắp cho tất cả những phòng trong Một căn hộ, tòa nhà. Nên lúc có sự cố xảy ra với dàn nóng sẽ tác động tới toàn bộ hệ thống. Vì vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì là tính năng hot rất cần thiết và cần thiết. Ngoại trừ đó, dàn nóng được đặt ở phía ngoài nên rất nhanh bị bám bụi bẩn, con trùng chui vào, chuột bọ cắn dây diện nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, kiểm tra đường điện. Lúc thực hiện bảo dưỡng viên nóng, Quốc Tùng sẽ thực hiện những mục nhỏ sau:
– Nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện dàn nóng và lạnh trước tiên. Tiếp tới, sẽ tháo nắp dàn nóng và sử dụng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa bụi bẩn, côn trùng chết trong đó …
Phụt nước rửa bụi dàn nóng điều hòa

Rửa bụi dàn tản nhiệt hệ thống dàn nóng máy trung tâm

– Kiểm tra tình trạng thao tác của những bộ cảm ứng nhiệt độ và những bộ cảm ứng áp suất.
– Thực hiện kiểm tra và phân tích những thông số kỹ thuật áp suất hút và áp suất đẩy.
– Kiểm tra ga, nếu thiếu thực hiện nạp bổ sung.
– Xem xét, siết lại bulong những vị trí nối.
– Kiểm tra kết nối, đường truyền tín hiệu điều khiển giữa những viên nóng với nhau (đối với hệ thống có nhiều hơn Một dàn nóng), giữa dàn nóng với những mặt lạnh.
– Thực hiện đo cường độ dòng sản phẩm điện của motor, đo độ cách điện của máy nén.
– Kiểm tra và xử lý rung động, hệ thống ga áp suất, nhiệt độ.
– Tiếp theo, sử dụng những thiết bị chuyên sử dụng để vệ sinh dàn ngưng của máy.
– Và ở đầu cuối người thợ sẽ cho máy chạy để kiểm tra những thông số kỹ thuật kỹ thuật và đường ống thoát nước.
 
1541046253_kiem-tra-thong-so-dan-nong-dieu-hoa-trung-tam

Kiểm tra những thông số kỹ thuật kỹ thuật của dàn nóng trung tâm

Bước 3: Bảo dưỡng dàn lạnh
– Vệ sinh mặt nạ của từng dàn lạnh ở tất cả những phòng.
– Tháo bộ lọc khí ra để lau chùi, làm sạch.
– Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước ngưng.

Bảo dưỡng vệ sinh các mặt lạnh điều hòa trung tâm VRV

Bảo dưỡng, vệ sinh từng mặt lạnh ở những phòng

Bước 4: Kiểm tra hệ thống điện
– Kiểm tra nguồn điện cấp cho điều hòa
– Thực hiện kiểm tra những thiết bị đóng, ngắt, thiết bị bảo vệ và những đầu nối điện
– Vệ sinh, làm sạch phía trong tủ điện và những cầu đấu điện

Bước 5: Kiểm tra hệ thống quạt thông gió
– Xem xét về mặt vật lý của cánh quạt có cong vênh, móp ..

– Kiểm tra giá trị treo quạt, ổ bi, động cơ, tụ điện.
Bước 6: Chạy thử hệ thống

Sau lúc thực hiện đúng và đầy đủ những bước trên và xử lý xong những vấn đề thì sẽ cho hệ thống chạy thử. Lúc hệ thống vận hành tốt, lúc đó quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm mới hoàn tất. Nếu vẫn phát hiện vấn đề phải xử thì tiếp tục xử lý tới lúc nào xong mới thôi.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản từ hãng sản xuất Daikin, Quốc Tùng tự tin báo giá trị bảo dưỡng điều hòa trung tâm cho quý khách với mức tầm giá thấp nhất và đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất.
Ngoài việc nhận thay thế, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điều hòa, chúng tôi còn là Một trong 6 Proshop Daikin tại Đà Nẵng. Chuyên phân phối, bán buôn, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt máy mới. Quý khách tham khảo những dòng sản phẩm máy trung tâm chúng tôi đang cung cấp tại danh mục Điều hòa trung tâm Daikin.

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Báo Giá Điều Hòa Giấu Trần Nối Ống Gió Daikin 1 Chiều

Newer

Báo giá điều hòa cassette âm trần Daikin 2 chiều

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: