0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
máy điều hòa hai chiều , may dieu hoa hai chieu

Bí quyết dùng máy điều hòa hai chiều không bị khô da trong mùa đông

Ra mắt Biện pháp tiêu dùng máy điều hòa hai chiều ko bị khô da trong mùa đông

quý khách hàng sẽ ko phải lo lắng sẽ bị khô da hay khô mũi lúc sử dụng máy điều hòa hai chiều vào mùa đông cho gia đình mình.Thử tham khảo những lưu ý tại đây để xóa tan lo lắng sẽ bị khô da hay khô mũi cho gia đình lúc sử dụng máy điều hòa hai chiều trong mùa đông này.

Trời lạnh, những gia đình thường lựa chọn lựa máy điều hòa hai chiều ở chế độ nóng để làm ấm ko khí trong phòng. Tuy nhiên, những thiết bị làm ấm có công suất lớn như quạt sưởi, điều hoà thường làm ko khí trong phòng trở nên quá khô. Vì lúc điều hòa sưởi ấm ko khí làm nhiệt độ tăng lên, nếu ko được cung cấp thêm ẩm thì độ ẩm của ko khí sẽ bị giảm xuống. Đối với người Việt Nam thì do sống trong môi trường nhiệt đới gió mùa, do dó thích nghi với độ ẩm cao từ 80-90 %, lúc độ ẩm bị giảm quá thấp thì sẽ gây tác động tới sức khỏe đặc trưng là hệ hô hấp như khô mũi, ho…

máy điều hòa hai chiều , may dieu hoa hai chieu

Tiêu dùng máy điều hòa hai chiều như vậy nào để ko bị khô da trong mùa đông

Tiêu dùng điều hòa trong mùa đông dễ dàng khiến cho cho da bị khô, tác động ko tốt tới sức khỏe.

Lời khuyên cho những gia đình là nên lắp những loại điều hòa có chế độ tạo ion, sát khuẩn, tạo ko khí trong lành; hoặc những điều hòa có chế độ phun ẩm làm cân bằng nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Trên thị trường lúc này có khá nhiều model cung cấp những tính năng để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lúc đã chọn lựa đặt hàng được điều hòa phù hợp, bạn cũng nên hết sức lưu ý sử dụng sao cho phù hợp nhất, bởi chỉ riêng điều hòa tạo ẩm thôi thì ko thể loại bỏ hoàn toàn việc nhiệt độ làm khô da trong phòng được.

Theo những Chuyên Viên thì lúc sử dụng thiết bị sưởi trong những ngày rét đậm, chúng ta ko nên đặt nhiệt độ quá nóng, chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời nhiều để tránh tình trạng gặp lạnh đột ngột lúc bước ra khỏi phòng.

Mùa đông của việt nam thường là hanh khô, ko khí bị đốt nóng thường xuyên trong phòng rất dễ dàng tác động tới sức khỏe con người, vậy nên việc tăng độ ẩm để tạo sự cân bằng cho ko khí là rất cần thiết. Đối với những gia đình sử dụng máy sưởi hoặc điều hòa ko có chế độ điều ẩm hoặc sát khuẩn thì ít nhất cũng nên đặt một chậu nước trong phòng, sắp chỗ máy sưởi hoặc điều hòa để nước bốc khá lên cân bằng với khí khô.


Xem thêm:

  • Điều hòa ko khí Panasonic công nghệ giải pháp mới năm 2015.
  • 20 cách tiết kiệm điện dễ dàng trong gia đình.
  • Cách tiêu dùng điều hòa để Bé ko bị ốm.
  • Làm thế nào để ko tốn nhiều điện lúc tiêu dùng điều hòa.
  • Nhà hàng Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E)

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Giải pháp thông gió tự nhiên cho nhà phố

Newer

Hệ thống thông gió cục bộ là gì?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: