0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Bí Quyết Sử Dụng Điều Hòa Không Khí Để Có Hiệu Quả Cho Gia Đình Bạn

Trình làng Bí Quyết Sử Dụng Điều Hòa Ko Khí Để Có Hiệu Quả Cho Gia Đình quý khách hàng

Thời tiết nắng nóng kéo dài nhiều ngày tác động lớn tới thị trường người dân khắp cả nước. Cho dù máy điều hòa ko khí đang ngày càng trở nên phổ cập thì quạt điện vẫn được xem là vật dụng thiết yếu cho mọi gia đình. Việc sử dụng quạt điện, vượt trội là quạt trần kết hợp với điều hòa cũng mang lại nhiều tiện dụng cho mỗi gia đình.

Chức năng lưu thông ko khí tốt hơn
Quạt trần sẽ giúp ko khí lạnh do điều hòa tạo ra được lan tỏa nhanh hơn, phân bố đều và rộng khắp. Nhờ cơ chế này, quạt trần sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giảm nhiệt cũng như giúp ko khí lưu thông tốt hơn.

Đó là do cơ chế làm mát của quạt trần – tạo ra sự lưu chuyển ko khí trong cả căn phòng. Sự di chuyển của ko khí sẽ tác động tới da và phân tán nhiệt, tạo ra cảm xúc mát mẻ và thoải mái hơn

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mức chi phí

Theo tính toán của những Chuyên Viên, việc sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa sẽ giúp tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ. Ngoài đó, lúc sử dụng đồng thời cả quạt trần kéo theo thời gian sử dụng điều hòa sẽ giảm đi, giúp căn phòng nhanh chóng đạt được độ mát mong muốn. Chính vì vậy, lượng điện năng tiêu thụ cho hoạt động làm mát sẽ giảm tương ứng.

1Quạt Trần Kết Hợp Với Máy Lạnh Là Sự Lựa Chọn lựa Tốt Dành Cho quý khách hàng

Ngoài ra, do quạt trần làm lưu chuyển ko khí tạo ra cảm xúc mát mẻ hơn, thay vì phải để điều hòa ở mức 20-22 độ C vào những thời điểm nắng nóng thì người tiêu dùng Chỉ Cần bật điều hòa ở mức 26-28 độ C là có thể đảm bảo ý định làm mát. Với cách sử dụng này sẽ giúp giảm rất nhiều điện năng tiêu thụ đồng thời tăng tuổi thọ của máy điều hòa.

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
Luồng khí lạnh và khô tỏa ra từ điều hòa có thể là nguyên nhân dẫn tới những hiện tượng khô da, đau họng hay những biểu hiện dị ứng. Trong trường hợp bạn để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp còn có thể gây ra chứng viêm mũi hay cảm lạnh cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng điều hòa ở nhiệt độ vừa phải và kết hợp với quạt trần sẽ giúp cho bạn và gia đình tránh được những nguy cơ này.

Nếu bạn có ý định lắp đặt Điều hòa ko khí , hãy gọi cho chúng tôi.. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố trọng yếu trong chính sách chăm sóc người tiêu dùng của QUỐC TÙNG M&E. Quý khách hàng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy thử dùng, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của người tiêu dùng một cách kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Chia Sẻ Về Công Nghệ Tiết Kiệm Điện Inverter

Newer

Thiết Kế Cơ Điện Về Lĩnh Vực Hệ Thống Thông Gió Cho Khu Vực Nhà Bếp

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: