0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-thi-cong-dien-1

Biệt thự lâu đài Chateau tại Phú Mỹ Hưng

Trình làng Biệt thự lâu đài Chateau tại Phú Mỹ Hưng

Biệt thự lâu đài Chateau mở ra một ko gian sống lý tưởng với ko gian thiên nhiên rộng lớn – Nơi có mùi hương của cây lá, sắc màu của cỏ hoa, ko khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ thinh ko và cả âm thanh của sự tĩnh lặng… Và ở nơi đó, mỗi người sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn để cảm nhận những giá trị trị sống đích thực.

Vị trí của khu biệt thự lâu đài Chateau có một giá trị trị nổi bật lúc toàn bộ khuôn viên đất của khu biệt thự tương tự bán đảo được ôm trọn bởi loại sông xanh mát, tầm cách từ bờ sông tới hàng biệt thự thứ 1 tầm 30m. Càng đắt giá trị hơn lúc vị trí này của Chateau tọa lạc ngay kế bên những khu chức năng tiện ích của đô thị Phú Mỹ Hưng tiên tiến và cách Quận Một chỉ 15 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Trong bán kính 1,5 km tới Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), nên ngoài những tiện ích ngay tại khu phố, cư dân của biệt thự lâu đài Chateau còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ về thương mại, tài chính, giải trí, văn hóa, ẩm thực. “Nhất cận thị – Nhị cận giang” ở Chateau đều hội đủ.

Biệt thự lâu đài Chateau được chủ thêm tiền để phát triển đặt nhiều tâm huyết với mong muốn phát triển thời kỳ công dân tương lai – ko gian cho trẻ phát triển: Thiết kế nhân bản với tỷ lệ ko gian xanh, mở lên tới 80,42%; và siêu thị Phú Mỹ Hưng cũng yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ khía cạnh về sắp xếp và lựa chọn lựa những loại hoa, cây tạo cảnh quan cho khu biệt thự Chateau. Sự kỹ lưỡng này của chủ thêm tiền để phát triển thể hiện chiếc tâm và tầm trông của một doanh nghiệp: Ko chỉ là kinh doanh mà hơn hết đó là xây dựng giá trị trị văn hóa, giá trị trị mà khu ở mang lại cho cùng đồng.

Cùng những quan điểm mang đến giá trị trị bền vững cho cả công trình, Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ luôn lấy doanh nghiệp, cùng đồng là cốt lõi cho sự phát triển, sự tín nhiệm của quý khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của siêu thị.

image002Nhà máy bia SABECO – một trong những quý khách hàng của Nhà thầu cơ điện QUỐC TÙNG

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là nhà thầu cơ điện lạnh được thành lập năm 2008. Chuyên về thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh với những hạng mục như: Hệ thốngđiều hòa trung tâm VRV, hệ thống điều hòa ko khí âm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, điện động lực, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy và cung ứng vật tư chuyên ngành cơ điện lạnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Smartphone: 08 3894 1921 – (hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Web:  https://quoctung.com/

Email: quoctungme@gmail.com

 

Xem thêm:

  1. Dự án Đại Quang Minh – túi tiền của ông Thần.
  2. Dự án biệt thự Đại Quang Minh Thủ Thiêm Quận 2.
  3. CITYLAND GARDEN HILLS: Trái đất xanh trong lòng thành phố.
  4. Phố Đông Village – Quy hoạch tối ưu cho cùng đồng thịnh vượng.
  5. Khu dân cư Đại Quang Minh, giải pháp cho thị trường tiên tiến.
  6. Dự án Cityland Garden Hills, chốn an cư đáng mơ ước.

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Dự án Cityland Garden Hills – chốn an cư đáng mơ ước

Newer

Mô hình điều hòa không khí phòng sạch

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: