Các công nghệ nổi bật trên máy lạnh Aqua

Với tiêu chí hướng tới một thị trường tốt đẹp cho người tiêu tiêu dùng Việt Nam, máy lạnh Aqua ko ngừng cải tiến những khoa học của mình. Ngay sau đây hãy cùng Quốc Tùng khám phá những khoa học tiên tiến trên máy lạnh Aqua nhé.

Tự làm sạch 3 bước thông minh – AQUA Fresh

Máy lạnh Aqua được trang bị lên tới 3 bước làm sạch tự động thông minh AQUA Fresh: Đóng băng dàn lạnh – Rã băng & cuốn trôi – Làm khô dàn lạnh (so với máy lạnh thông thường chỉ sở hữu một bước hong khô). Với khoa học này, vi khuẩn, bụi bẩn cũng như nấm mốc gây mùi sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để, lên tới 99,9%, trả lại bầu ko khí trong lành, sạch khuẩn cho bạn và gia đình. Đồng thời bạn ko còn tốn quá nhiều thời gian hay kinh phí làm vệ sinh máy lạnh định kỳ nữa.

Kỹ thuật Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Một trong những khoa học nổi bật của máy lạnh Aqua chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu tiêu dùng đó là khoa học Inverter. Nhờ khoa học Inverter, máy lạnh giúp cho gia đình bạn tiết kiệm lên tới 63% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Giữ ẩm làn da, lọc sạch ko khí với Nano AQUA

Nỗi lo âu làn da bị khô sần, mất nước lúc sử dụng máy lạnh thường xuyên sẽ bị loại bỏ hoàn toàn với khả năng giữ ẩm cho làn da của tính năng Nano AQUA trên máy lạnh Aqua. Hơn nữa tính năng này còn loại bỏ mọi vi khuẩn, bụi bẩn cũng như những tác nhân gây dị ứng sở hữu trong ko khí, chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe hô hấp của từng thành viên trong gia đình bạn.

Độc đáo với tính năng Eco-pilot cảm biến con người và ánh sáng

67% là khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Aqua với tính năng Eco-pilot. Với Eco-pilot, máy lạnh sở hữu thể xác định được số người cũng như vị trị trí và đi lại của họ trong phòng, từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ và luồng gió sao cho phù hợp nhất, đem lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm điện. Ngoài đó, cảm biến ánh sáng được tiêu dùng để máy lạnh nhận biết ngày và đêm, từ đó tự động chuyển sang chế độ ngủ ban đêm. Vừa tiết kiệm điện hơn, vừa ko lo bị lạnh vào ban đêm.

Làm lạnh nhanh, đồng đều và an toàn cho sức khỏe

Trang bị khoa học luồng gió thổi 3D với cánh đảo gió sở hữu thể thay đổi linh hoạt lên – xuống, trái – phải, máy lạnh Aqua mang khá lạnh lan tỏa nhanh chóng, đồng đều tới từng ngóc ngách trong căn phòng của bạn. Ngoài ra lúc nhấn nút Health Air trên remote, máy lạnh sẽ điều chỉnh cánh quạt tới những vị trí sở hữu lợi cho sức khỏe người sử dụng, tránh khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu