0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cac-cong-ty-co-dien-lanh

Các Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng

Ra mắt Những Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng

Lúc kinh tế mở cửa là lúc hình thành khu công nghiệp ,những năm vừa qua với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế khu công nghiệp lớn với những nhà xưởng vài ngàn tới vài chục ngàn m2 hình thành rất nhiều từ Bắc tới Nam.

Nhà xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động ,thiết bị , bụi công nghiệp . Những siêu thị cơ điện lạnh thiết kế hệ thống thông gió tạo môi trường thao tác an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết để tăng năng suất và đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Tại đây là một số phương pháp thiết kế thông gió cho nhà xưởng a) Thông gió tự nhiên . Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường thao tác bằng cách xếp đặt cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý giúp cho ko khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất .Ưu điểm là mức giá thêm vốn thấp ,ko tốn điện cho động cơ .Nhược điểm dễ dàng thấy là hiệu suất không lớn và phụ thuộc nhiều vào hướng gió , ko gian.

cac-cong-ty-co-dien-lanhHệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng lúc này đang được sử dụng rất rộng rãi

Phương pháp : xếp đặt lam gió lấy gió và thải gió đối xứng nhau để tạo hiệu quả tốt nhất .Lam gió phải xếp đặt hợp lý với tường và đặt biệt phải che được mưa.Rất có thể sử dụng quả cầu gắn trên mái để tăng cường đối lưu ko khí.

b) Thông gió cơ khí ko sử dụng kênh dẫn gió Phương pháp này tương đương phương pháp thông gió tự nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Tại phía đối diện ta đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ giải pháp để lấy gió phía ngoài vào .Lúc quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp phía trong xưởng , gió tươi phía ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra. c) Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng Hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng lúc này đang được sử dụng rất rộng rải vì những ưu điểm lớn so với hệ thống điều hòa ko khí.Nổi trội nhất là mức giá thêm vốn thấp và mức giá điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với sử dụng hệ thống điều hòa

cac-cong-ty-co-dien-lanh-2

Những Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.Cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng tốt,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E) Website: www.quoctung.com E-Mail: quoctungme@gmail.com Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc) Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
0/5 (0 Reviews)
Older

Thi Công Cơ Điện – Hệ Thống Thoát Nước Cho Công Trình

Newer

Nhà Thầu Cơ Điện Xây Dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Trung Tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: