Các công ty cơ điện lạnh và cách sử dụng điều hòa để bảo vệ sức khỏe

Các công ty cơ điện lạnh và cách sử dụng điều hòa để bảo vệ sức khỏe

Ra mắt Những doanh nghiệp cơ điện lạnh và cách sử dụng điều hòa để bảo vệ sức khỏe

Ngày nay, điều hòa nhiệt độ đã trở nên vô cùng sắp gũi trong trái đất của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để sử dụng điều hòa hợp lý, đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm điện là một thắc mắc mà ko phải ai cũng có thể vấn đáp. Những doanh nghiệp cơ điện lạnh chia sẻ với bạn cách sử dụng điều hòa hợp lý để bảo vệ sức khỏe.

Thường thì vào mùa hè nóng nực, lúc vừa từ ngoài đường vào nhà, chúng ta có xu hướng bật nhiệt độ máy lạnh tương đối thấp, đầy đủ là dưới 20C  để hoàn thành ý định tránh nóng. Theo những doanh nghiệp cơ điện lạnh, làm như vậy sẽ có tác động xấu tới sức khỏe vì lúc cơ thể ở nhiệt độ cao, đổ mồ hôi, cần tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột vì độ ẩm đơn giản trong phòng điều hòa nhỏ hơn rất nhiều so với phía ngoài, do đó, nó có thể làm khô cổ họng, môi khô, nổi da gà …

Xem thêm :  Skyworth – Thương Hiệu Uy Tín Cho Nhiều Công Ty Cơ Điện

Các công ty cơ điện lạnh và cách sử dụng điều hòa để bảo vệ sức khỏe

Trong trường hợp thân nhiệt cao như vậy nên ngồi chỗ mát mẻ, bật quạt trước lúc vào phòng máy lạnh nhằm tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nên cài nhiệt độ 24C – 26C là hợp lý. (Hoặc ít hơn nhiệt độ phía ngoài 8C – 10C ). Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, sự khác lạ so với nhiệt độ phía ngoài càng thấp càng tốt .

Việc điều chỉnh thời gian ngồi trước máy lạnh cũng có thể giúp đảm bảo những yếu tố sức khỏe. Đơn giản lúc ngủ hoặc ở văn phòng thao tác, mọi người ngồi dưới máy lạnh thường xuyên làm cho cơ thể để khô, miệng luôn luôn khát nước và mũi, thở khò khè. Vì vậy, thường xuyên uống nước hợp lý và Chỉ việc ngồi trong phòng lạnh trong 2-3 giờ rồi ra phía ngoài tầm 30 phút để thay đổi ko khí.

Xem thêm :  Xây dựng cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời – Nhà thầu cơ điện

Lúc ngủ nên để chế độ mặc định tùy thuộc vào thời gian phù hợp, tránh trường hợp đang ngủ mà thức dậy đột ngột lúc ở nhiệt độ thấp vượt trội là sắp sáng, chỉ để điều chỉnh nhiệt độ.

Xem thêm: Cách lắp đặt điều hòa ko khí sao cho hợp phong thủy

                  Doanh nghiệp cơ điện và lời khuyên lúc cho bé nằm máy lạnh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Xem thêm :  Các Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu