0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Các công ty cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

Các công ty cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

Ra mắt Những nhà hàng cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

Sét lúc đánh xuống bất cứ vị trí nào cũng gây ra những thiệt hại ko thể lường trước được. Chúng hình thành hai dạng sét:

– Sét đánh trực tiếp: tức đánh vào những khu vực cao độ, khu vực đồng trống, gây hư hại tài sản về nhà cửa, những công trình cao độ, nổi bật hơn nữa là con người trong những khu vực này.

– Sét lan truyền: tức sét đánh vào những hệ thống dây dẫn điện lực, những dây dẫn smartphone. Vì những hệ thống dây dẫn này được những nhà hàng cơ điện lạnh lắp đặt ngoài trời do đó chức năng bị cảm ứng xung sét là rất lớn và hư hư về giá trị trị tài sản trong trường hợp này to hơn rất nhiều so với hiện tượng sét đánh trực tiếp. Chẳng hạn như hư hư những tổng đài và những thiết bị trọng yếu khác .v.v…

Thiết bị cắt lọc sét được thiết kế phù hợp bảo vệ cho những thiết bị điện tử nhạy cảm tránh khỏi những hư hại gây ra bởi những quá áp đột biến, xung sét và những hiện tượng giao thoa RF. Thiết bị này có 3 cấp bảo vệ phía trong thiết bị như sau:

-Tầng bảo vệ sơ cấp

– Bộ lọc thông thấp bằng cuộn dây.

– Tụ điện LC và bảo vệ thứ cấp.

Thiết bị cắt lọc sét có chức năng hấp thu những xung quá áp đột biến hoặc xung sét ở chế độ thường (pha/trung tính), chế độ ngang (trung tính/đất) từ hai hướng, hướng từ nguồn vào và hướng từ phía đầu tải, thiết bị thích ứng lắp trên nguồn điện một pha và 3 pha.

Các công ty cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

  • Cơ chế hoạt động

Thiết bị cắt lọc sét được những nhà hàng cơ điện lạnh lắp nối tiếp trước tải, phụ thuộc vào loại tải sử dụng, có thể lắp tại bất cứ điểm nào trên hệ thống phân phối điện hạ thế: tại tủ phân phối điện chính của toà nhà hoặc tủ phân phối phụ cấp điện cho những thiết bị điện tử nhạy cảm. Thiết bị này có cấu tạo yếu tố như sau:

– Tầng bảo vệ thứ nhất: sử dụng công nghệ giải pháp MOV, SAD, GDT có chức năng Chịu đựng đựng loại xung sét từ 40KA, 70KA hoặc 100KA được đấu nối giữa những dây pha/trung tính để hấp thu những xung quá áp đột biến hoặc xung sét ở chế độ thường (pha/trung tính), những xung quá áp đột biến này thường được tạo ra bởi những công tắc đóng ngắt và những xung nhiễu trên hệ thống điện.

– Tầng bảo vệ thứ hai: gồm cuộn dây (L) và tụ điện (C). Hệ thống lọc thông thấp LC này có nhiệm vụ làm suy yếu thêm những xung điện áp được cắt ở tầng thứ nhất. Hơn nữa tầng lọc này cũng triệt đi những tạp âm có tần số tầm 800Hz nhiễu vào hệ thống phân phối điện.

– Tầng bảo vệ thứ ba: có chức năng Chịu đựng loại sét 25KA, 40KA hoặc 70KA được đấu nối sau bộ lọc LC, cấu tạo tương tự như những phần tử ở tầng thứ nhất. Những nhà hàng cơ điện lạnh cho biết, nhiệm vụ của tầng ba này ko những có nhiệm vụ triệt những xung điện áp còn lại ở 2 tầng cắt, lọc phía trên mà còn triệt những xung quá áp được tạo ra từ phía sau tải do đóng ngắt hay khởi động những thiết bị điện, chúng sẽ gây tác động cho những thiết bị điện tử khác.

Các công ty cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

  • Ứng dụng

 – Chống xung sét và xung đột biến cho đường truyền smartphone/ fax/ modem/ ADSL/ ISDN.

 – Sản phẩm tiêu dùng để bảo vệ an toàn cho những thiết bị điện, điện tử, thiết bị viễn thông … lúc bị sét đánh trên đường dây cấp điện.

 – Sản phẩm được chế tạo bởi những trang thiết bị – kỹ thuật và công nghệ giải pháp tiên tiến, sử dụng tốt cho những khu vực có tỷ lệ sét cao.

 – Tùy mục đích và vị trí lắp đặt mà có sự lựa lựa chọn thiết bị cắt lọc sét phù hợp.

Xem thêm: Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền trong hệ thống cơ điện

                   Nhà thầu cơ điện và hệ thống thông gió đường hầm

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Các nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

Newer

Tháng cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: