Các dòng máy lạnh Sharp 2019 và các công nghệ nổi bật

Sharp là một trong những thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng về sản phẩm điện tử, trong đó mặt hàng máy lạnh đã chiếm được lòng tin của người tiêu sử dụng Việt. Để biết năm 2019 máy lạnh Sharp sở hữu gì mới và sở hữu những kỹ thuật gì nổi trội, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

Dòng Inverter trung cấp WMW công suất 9000BTU/ 12000BTU/ 18000BTU

Sharp đã cho ra thị trường ba sản phẩm máy lạnh dòng trung cấp với kiểu dáng tiên tiến và phong cách, tích hợp nhiều kỹ thuật được nâng cấp tốt hơn.

  • Khoa học J-Tech Inverter kết hợp thêm chế độ Eco: Hai kỹ thuật này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện tối đa tới 65% cho gia đình người sử dụng.
  • Khoa học lọc ko khí Plasmacluster ion: hoạt động tương tự những ion âm và ion dương trong tự nhiên, tạo thành những gốc OH- sở hữu tính oxi hóa cao, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của chúng.

  • Khoa học làm lạnh nhanh Powerful Jet: Máy lạnh Sharp sẽ làm lạnh nhanh hơn 40%so với những dòng cũ, giảm tới 5 độ C trong vòng 5 phút, giúp bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.
  • Nhiều chế độ gió tiện ích: Máy lạnh Sharp dòng trung cấp tích hợp nhiều chế độ gió phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn tuổi, đó là: Chế độ Baby Sleep khá lạnh nhẹ nhàng, chế độ Best Sleep tự động điều chỉnh nhiệt độ lúc ngủ ban đêm, chế độ Breeze cho làn gió tự nhiên…

Dòng Inverter cao cấp AH-XP10WHW 9000 BTU và AH-XP13WHW 12000 BTU

Đối máy lạnh Sharp dòng cao cấp cũng được tích hợp tất cả kỹ thuật như dòng trung cấp, nhưng nó sở hữu thiết kế sang trọng, nhìn gọn nhẹ hơn, khung viền trước cửa thoát khá lạnh được mạ crom rất đẹp và sang trọng. Dòng sản phẩm máy lạnh Sharp cao cấp hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào tháng 3.

Nổi bật, dòng máy lạnh Sharp Inverter cao cấp này được trang bị thêm kỹ thuật AIoT giúp máy vận hành thông minh. Khoa học này giúp máy cảm nhận môi trường xung quanh, phân tích nhu cầu sử dụng của bạn và đưa ra chương trình vận hành tốt nhất, ngoài ra kỹ thuật còn kiểm soát lượng ko khí và lượng điện tiêu thụ.

Lúc kết hợp sử dụng máy lạnh Sharp sở hữu kỹ thuật AIoT với app Sharp Aircon App trên điện thoại bạn sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy, điều khiển máy lạnh từ xa dễ dàng.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E

– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com

– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu