Các dòng máy lạnh Sharp 2019 và các công nghệ nổi bật

Sharp là một trong những thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng về sản phẩm điện tử, trong đó mặt sản phẩm máy lạnh đã chiếm được tin tưởng của người tiêu tiêu tiêu dùng Việt. Để biết năm 2019 máy lạnh Sharp với gì mới và với những khoa học gì nổi trội, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

Loại Inverter trung cấp WMW công suất 9000BTU/ 12000BTU/ 18000BTU

Sharp đã cho ra thị trường ba sản phẩm máy lạnh dòng sản phẩm trung cấp với kiểu dáng tiên tiến và phong cách, tích hợp nhiều khoa học được nâng cấp tốt hơn.

  • Kỹ thuật J-Tech Inverterandnbsp;kết hợp thêmandnbsp;chế độ Eco: Hai khoa học này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện tối đa tới 65% cho gia đình người tiêu tiêu dùng.
  • Kỹ thuật lọc ko khí Plasmacluster ion: hoạt động tương tự những ion âm và ion dương trong tự nhiên, tạo thành những gốc OH- với tính oxi hóa cao, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của chúng.
Xem thêm :  Kho lạnh bảo quản thủy sản cần hỗ trợ chính sách đầu tư

  • Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful JetMáy lạnh Sharp sẽandnbsp;làm lạnh nhanh hơn 40%so với những dòng sản phẩm cũ, giảm tới 5 độ C trong vòng 5 phút, giúp bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.
  • Nhiều chế độ gió tiện ích: Máy lạnh Sharp dòng sản phẩm trung cấp tích hợp nhiều chế độ gió phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn tuổi, đó là: Chế độ Baby Sleep tương đối lạnh nhẹ nhàng, chế độ Best Sleep tự động điều chỉnh nhiệt độ lúc ngủ ban đêm, chế độ Breeze cho làn gió tự nhiên…
Xem thêm :  Báo Giá Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV S

2Loại Inverter công nghệ cao AH-XP10WHW 9000 BTU vàandnbsp;AH-XP13WHW 12000 BTU

Đối máy lạnh Sharp dòng sản phẩm công nghệ cao cũng được tích hợp tất cả khoa học như dòng sản phẩm trung cấp, nhưng nó sở hữu thiết kế sang trọng, trông gọn nhẹ hơn, khung viền trước cửa thoát tương đối lạnh đượcandnbsp;mạ crom rất đẹp và sang trọng. Sản phẩm máy lạnh Sharp công nghệ cao hứa hẹn sẽ cho tung ra vào tháng 3. Vượt trội, dòng sản phẩm máy lạnh Sharp Inverter công nghệ cao này được trang bị thêmandnbsp;khoa học AIoT giúp máy vận hành thông minh. Kỹ thuật này giúp máy cảm nhận môi trường xung quanh, phân tích ý định sử dụng của bạn và đưa ra chương trình vận hành tốt nhất, ngoài ra khoa học còn kiểm soát lượng ko khí và lượng điện tiêu thụ. Lúc kết hợp sử dụng máy lạnh Sharp với khoa học AIoT với appandnbsp;Sharp Aircon Appandnbsp;trên smartphone bạn sẽ dễ dàng dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy, điều khiển máy lạnh từ xa dễ dàng dàng.

Trả lời

Main Menu