0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
he-thong-co-dien

Các Hạng Mục Trong Thi Công Hệ Thống Cơ Điện lạnh

Ra mắt Những Hạng Mục Trong Thi Công Hệ Thống Cơ Điện lạnh

M&E là cụm từ viết tắt của Mechanical and Electrical, tạm dịch là Cơ khí và điện, tuy nhiên, lúc này, M&E còn được hiểu theo nghĩa là những kỹ sư thao tác trong những nghành thiết kế, thi công, tư vấn Hệ thống cơ điện… cho những công trình nhà ở, building, khu phức hợp…

Hệ thống cơ điện thường chiếm tầm 40 – 60%  trong tổng thể của một dự án xây dựng, và thường được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: hệ thống thông gió và điều hòa ko khí; hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh; hệ thống điện; hệ thống báo cháy và chữa cháy.

Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí
Là phần ko thể thiếu ở những tòa nhà, nổi bật là ở những công trình xây dựng lớn. Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí giúp làm thay đổi hoặc thay thế lượng ko khí ở phía trong một ko gian cố định nhằm cung cấp nguồn ko khí chất lượng tốt cho môi trường sống trong ko gian đó.

Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí được lắp đặt sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sụng oxy hoặc loại bỏ mùi hôi, ẩm, vi khuẩn có hại cũng như khí co2. Lúc nguồn ko khí được lưu thông thông qua hệ thống này, ko khí ở phía ngoài sẽ được đưa vào, đồng thời, lượng khí thải từ phía trong cũng sẽ được đẩy ra ngoài, tạo thành một vòng luân chuyển thường xuyên, giúp ngăn chặn tình trạng đình trệ của ko khí.

he-thong-co-dienHệ Thống Điều Hòa Ko Khí Trong Thiết Kế Cơ Điện Lạnh

Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh
Cũng như hệ thống thông gió và điều hòa ko khí, hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh cũng là phần ko thể tách rời của mỗi công trình. Với hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt khoa học và đúng kỹ thuật, việc cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt cũng như nguồn nước thải thoát ra sẽ trỏ nên dễ dàng dàng và thuận tiện.

Hệ thống điện
Hệ thống điện là một mạng lưới kết nối những thiết bị điện, sử dụng để phát điện, truyền tải và sử dụng điện năng. Lúc thiết kế hệ thống điện, điều rất cần thiết nhất là đảm bảo sự tiện lợi và độ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy
Hệ thống báo cháy, chữa cháy được sử dụng rộng khắp trong những gia đình, văn phòng, xí nghiệp mục đích nhằm ngăn chặn, phòng ngừa sự cố cháy nổ xảy ra… Hệ thống cảnh báo cháy nổ thường được thiết kế, lắp đặt đi kèm với hệ thống chữa cháy trực tiếp, giúp phòng tránh tốt hơn những sự cố, nổi bật là ở những công trình lớn.

he-thong-co-dien-1Hệ Thống Cơ Điện – Phòng Cháy Chữa Cháy

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) – Nơi Tin Tưởng Của Những Chủ Đầu Tư

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là nhà thầu Cơ Điện Lạnh được thành lập năm 2008. Chuyên thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh với những hạng mục như: Hệ thống điều hòa ko khí và thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy và Cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.

Với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của người tiêu dùng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Siêu thị” nên ngay từ những ngày đầu thành lập QUỐC TÙNG M&E đã đặt tiện dụng của người tiêu dùng ngang bằng với tiện dụng của siêu thị, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển.

Tới với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được môi trường thao tác giỏi, sự nhiệt tình của “Tuổi trẻ”. Cam kết mang tới cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Thông Tin Liên Hệ

:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Suất Tiêu Thụ Điện Trong Các Thiết Bị Gia Dụng Do Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Với Người Tiêu Dùng

Newer

Thế Nào Là Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: