Các hình thức thanh toán

Quý khách hàng sử dụng các hình thức đặt hàng trực tuyến trên web, qua email, qua điện thoại và hỗ trợ bằng nick chat có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

1. Giao hàng – Trả tiền mặt:

– Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng đối với những đơn hàng nội tỉnh miễn phí vận chuyển hoặc thanh toán tiền ngay tại siêu thị. (tham khảo chính sách vận chuyển tại Hệ thống Điện máy Quốc Tùng

Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, và được nhân viên của Điện lạnh  Quốc Tùng giao hàng và kiểm tra toàn bộ giấy tờ đi kèm và sản phẩm, vui lòng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của Quốc Tùng.

2. Thanh toán quẹt thẻ Ngân hàng tại nhà:

– Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng ngay tại nhà khi nhận hàng.
– Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa, Master hoặc JCB của các ngân hàng trong nước phát hành, nhân viên Quốc Tùng sẽ tới tận nhà để làm thủ tục quẹt thẻ thanh toán đơn hàng.
– Miễn phí giao dịch hoàn toàn.
– Hình thức này chỉ áp dụng đối với các địa chỉ thanh toán tại Điện lạnh Quốc Tùng ở Đà Nẵng

3. Thanh toán chuyển khoản:

– Áp dụng đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, KH có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

– Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên hỗ trợ trực tuyến sẽ gọi điện và xác nhận về nguồn hàng để thông báo tới khác hàng về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:

Chủ tài Khoản: 
Số Tài Khoản: 

Ngân hàng 

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên Online để xác nhận về khoản tiền.

4. Thanh toán đảm bảo qua cổng Ngân Lượng

Quốc Tùng phối hợp cùng Cổng Thanh toán Trực tuyến NgânLượng.vn triển khai kênh bán hàng Online, tạo điều kiện cho khách hàng mua và thanh toán trực tuyến AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI.

Để hỗ trợ tối đa và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Thanh toán qua Ngân Lượng đối với các đơn hàng Online tại Hệ thống Điên lạnh Quốc Tùng đều miễn phí giao dịch.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu