0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ Thống Cấp Thoát Nước

CÁC LĨNH VỰC TRONG CHUYÊN NGÀNH CƠ ĐIỆN LẠNH

Ra mắt CÁC LĨNH VỰC TRONG CHUYÊN NGÀNH CƠ ĐIỆN LẠNH

M&E là cụm từ viết tắt của Mechanical and Electrical, tạm dịch là Cơ khí và điện, tuy nhiên, lúc này, M&E còn được hiểu theo nghĩa là những kỹ sư thao tác trong những nghành thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống cơ điện lạnh … cho những công trình nhà ở, building, khu phức hợp…

Hệ thống cơ điện thường chiếm tầm 40 – 60%  trong tổng thể của một dự án xây dựng, và thường được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: hệ thống thông gió và điều hòa ko khí; hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh; hệ thống điện; hệ thống báo cháy và chữa cháy.

Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí
Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí là phần ko thể thiếu ở những tòa nhà, đặc trưng là ở những công trình xây dựng lớn. Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí giúp làm thay đổi hoặc thay thế lượng ko khí ở phía trong một ko gian cố định nhằm cung cấp nguồn ko khí chất lượng tốt cho môi trường sống trong ko gian đó. Hệ thống thông gió và điều hòa ko khí được lắp đặt sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sụng oxy hoặc loại bỏ mùi hôi, ẩm, vi khuẩn có hại cũng như khí co2. Lúc nguồn ko khí được lưu thông thông qua hệ thống này, ko khí ở phía ngoài sẽ được đưa vào, đồng thời, lượng khí thải từ phía trong cũng sẽ được đẩy ra ngoài, tạo thành một vòng luân chuyển thường xuyên, giúp ngăn chặn tình trạng đình trệ của ko khí.

Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh
Cũng như hệ thống thông gió và điều hòa ko khí, hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh cũng là phần ko thể tách rời của mỗi công trình. Với hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt khoa học và đúng kỹ thuật, việc cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt cũng như nguồn nước thải thoát ra sẽ trỏ nên dễ dàng dàng và thuận tiện.

Hệ Thống Cấp Thoát NướcHệ Thống Cấp Thoát Nước

Hệ thống điện
Hệ thống điện là một mạng lưới kết nối những thiết bị điện, sử dụng để phát điện, truyền tải và sử dụng điện năng. Lúc thiết kế hệ thống điện, điều rất cần thiết nhất là đảm bảo sự tiện lợi và độ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hệ thống báo cháy, chữa cháy
Hệ thống báo cháy, chữa cháy được sử dụng rộng khắp trong những gia đình, văn phòng, xí nghiệp mục đích nhằm ngăn chặn, phòng ngừa sự cố cháy nổ xảy ra… Hệ thống cảnh báo cháy nổ thường được thiết kế, lắp đặt đi kèm với hệ thống chữa cháy trực tiếp, giúp phòng tránh tốt hơn những sự cố, đặc trưng là ở những công trình lớn.

Thi Công Hệ Thống ĐiệnThi Công Hệ Thống Điện

Liên doanh Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  là một trong những Nhà thầu cơ điện sản phẩm đầu lúc này hoạt động trong nghành chuyển giao công nghệ giải pháp, cung cấp, lắp đặt, BH, bảo trì những hệ thống cơ, nhiệt, điện, điện tử, điện lạnh, tự động hóa và những thiết bị xử lý môi trường. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, với những thành công đã đạt được, QUỐC TÙNG M&E đã khẳng định vững Chắn chắn vị thế và vai trò của mình trên thị trường cơ điện lạnh.

Với đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, QUỐC TÙNG M&E sẽ cam kết mang tới cho người tiêu dùng những giá trị trị, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, QUỐC TÙNG  M&E cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thay đổi phương pháp thi công từ cổ điển sang tiên tiến giúp tiết kiệm mức giá, thời gian cũng như nhân công trạng động.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI MUA NHÀ

Newer

CÁCH BẢO VỆ DÀN NÓNG MÁY LẠNH KHÔNG BỊ MẤT TRỘM

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: