0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cac nha thau co dien lanh

Các nhà thầu cơ điện lạnh – Ba tính năng ưu việt của các dòng điều hòa mới ra mùa hè 2015

Trình làng Những nhà thầu cơ điện lạnh – Ba tính năng ưu việt của những loại điều hòa mới ra mùa hè 2015

Theo những nhà thầu cơ điện lạnh, năm nay những thương hiệu điều hòa đều tung ra những loại máy lạnh với tính năng tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe.

Ko kể những nâng cấp về tiết kiệm điện năng, chức năng lọc ko khí… thì năm nay công nghệ giải pháp điều hòa còn có thêm tính năng đuổi muỗi nhờ sóng siêu âm sạch.

  • Điều hòa đuổi muỗi

Năm nay, thương hiệu LG đã ra mắt sản phẩm mới có công nghệ giải pháp riêng biệt: xua muỗi. Sản phẩm máy lạnh này được tích hợp thiết bị siêu âm có chức năng xua đuổi muỗi trong phòng.

Qua kiểm tra tính năng trên và qua khảo sát của những nhà thầu cơ điện lạnh, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung Ương (NIMPE) tại Việt Nam, đã xác nhận công nghệ giải pháp đuổi muỗi của loại máy lạnh mới LG đạt hiệu quả 82%. Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cũng đã cấp giấy chứng nhận việc tích hợp công nghệ giải pháp trên vào máy lạnh là “tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng”.

  • Tiết kiệm điện năng

Năm nay, điều hòa Panasonic và Daikin đều hướng tới phát triển công nghệ giải pháp Inverter. Qua những đối tác đã từng sử dụng công nghệ giải pháp này, những nhà thầu cơ điện lạnh thấy rằng công nghệ giải pháp Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên tới 30%, ngoài ra độ ồn thấp, hiệu quả làm lạnh nhanh hơn máy điều hòa thường thì.

Điều hòa Panasonic cũng tung ra sản phẩm với công nghệ giải pháp cảm ứng Econavi. Nhờ công nghệ giải pháp này, máy điều hòa có thể cảm ứng phát hiện được vị trí mà người tiêu dùng thường xuyên hoạt động để chỉnh hướng gió tới chỗ đó, tránh hao hụt điện năng ở những nơi ko hoạt động tới. Ngoài ra, máy còn nhìn thấy được cường độ ánh sáng phía ngoài để điều chỉnh nhiệt độ. Sản phẩm của Panasonic có công nghệ giải pháp Econavi có thể tiết kiệm 65% điện năng tiêu thụ.

cac nha thau co dien lanh

Ko bỏ qua việc phát triển tính năng tiết kiệm điện, LG cũng tung ra sản phẩm với công nghệ giải pháp Inverter kiểm soát tích điện chủ động nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Điều hòa LG có những chế độ điều chỉnh nhiệt độ theo số người trong phòng.

Nagakawa Việt Nam cũng đưa ra sản phẩm Nagakawa Inverter KingAir sử dụng công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter, thông qua các sensor cảm biến nhiệt chính xác, có thể thay đổi nhiệt độ và hướng gió sao cho phù hợp, vừa tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, vừa tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

  • Làm sạch khuẩn ko khí

Những sản phẩm điều hòa ko khí tiên tiến nhất tiếp tục được tích hợp một hệ thống lọc, giúp mang lại ko khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Để phục vụ gia đình có người già và trẻ nhỏ, điều hòa ko khí Panasonic được thiết kế có chức năng lọc sạch ko khí, diệt vi khuẩn, bụi bẩn có kích thước rất nhỏ mang lại sự thoải mái cho người sử dụng nhờ công nghệ giải pháp Nano-G.

Năm nay, thương hiệu Daikin có bước tiến vượt bậc đó là cho trình làng sản phẩm sử dụng gas R32 thân thiện môi trường, hướng tới thế giới vì tương lai.

Xem thêm: Cơ điện lanh – Sản phẩm sáng tạo: máy điều hòa mini

                   10 sai lầm tai hại lúc sử dụng máy điều hòa ko khí

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Giới thiệu máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

Newer

Các công ty cơ điện lạnh và điều hòa thương mại Daikin Sky Ari Inverter một chiều lạnh với dàn lạnh Cassette Âm trần (Đa hướng thổi)

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: