0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Các nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Các nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Ra mắt Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn lúc nhà có trẻ nhỏ

Vào mùa nóng, nhiều gia đình hay có xu hướng bật điều hòa tránh nóng kể cả ngày lẫn đêm. Những tưởng việc này ko có gì nguy hại nhưng thực tiễn có ko ít những trường hợp trẻ nhỏ mắc những bệnh như cảm lạnh, viêm mũi, viêm phế quản hay thậm chí là viêm phổi do những bậc phụ huynh thiếu kiến thức trong việc sử dụng điều hòa. Những nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ những điều cần lưu ý về việc sử dụng máy điều hòa trong mùa nóng lúc nhà có trẻ nhỏ:

  • Hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng và môi trường phía ngoài.

Sự chênh lệch này càng ít thì càng tốt cho trẻ nhỏ. Nhiệt độ điều hòa thích hợp nhất là thấp hơn 8 – 100C so với phía ngoài. Ko nên để nhiệt độ phòng lạnh dưới 260C. Những bậc phụ huynh có thể lựa chọn đặt hàng những dòng sản phẩm điều hòa thời kỳ mới có chức năng tùy chỉnh công suất máy theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động để đảm bảo sức khỏe với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Các nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Những dòng sản phẩm điều hòa Inverter V thời kỳ mới của LG đều tích hợp chế độ kiểm soát tích điện chủ động với chức năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động.

  • Tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột: Lúc trẻ vừa chơi đùa ở ngoài trời nắng về và ra nhiều mồ hôi, ko nên để trẻ vào ngay phòng sử dụng điều hòa quá lạnh. Nên lau khô mồ hôi cho trẻ, để trẻ ngồi một lát ở phòng ko bật điều hòa tầm vài phút. Nếu trẻ muốn ra ngoài, phụ huynh nên lại mở cửa phòng, cho trẻ đứng vài phút cho quen với môi trường xung quanh. Nên hạn chế việc cho trẻ ra vào phòng điều hòa thường xuyên để tránh hiện tượng “sốc nhiệt” do thay đổi đột ngột với những ngày trời quá nắng nóng.
  • Tránh để trẻ nơi gió lùa như quạt máy, hoặc khá lạnh thổi ra từ máy điều hòa quạt thẳng trực tiếp vào người của trẻ, ko để trẻ bị ẩm ướt nhất là từ nước tiểu của trẻ. Lúc ở phòng lạnh cần cho trẻ mặc áo, quấn tã, mặc quần dài, mang găng tay, mang vớ chân, đội mũ, đắp mền nhẹ, ấm.Cần lựa chọn cho trẻ những bộ quần áo thấm mồ hôi tốt như đồ cotton.
  • Những nhà thầu cơ điện lạnh khuyên gia đình có trẻ nhỏ có thể lựa chọn sử dụng loại điều hòa có chức năng chống khô da thay vì sử dụng thiết bị phun ẩm, phun sương trong phòng vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, virut gây bệnh phát triển và xâm nhập cơ thể. Hơn nữa, khá nước từ những thiết bị này có thể gây ra những bệnh về đường hô hấp rất nguy hiểm cho trẻ.

Các nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

  • Chu đáo với những loại côn trùng. Mở điều hòa ko tức là con của bạn sẽ ko bị côn trùng đốt. Trẻ vẫn có thể bị muỗi và những loại côn trùng khác đốt nếu bạn ko có bất kì giải pháp bảo vệ nào. Việc sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng trong phòng mở điều hòa là rất nguy hiểm vì ở ko gian kín, những loại hóa chất từ thuốc diệt côn trùng sẽ mất rất nhiều thời gian để tiêu tan. Vấn đề này có thể giải quyết dễ dàng hơn bằng cách lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm điều hòa thời kỳ mới có chức năng xua muỗi. Điều hòa Xua Muỗi như tên gọi của nó, có thể đạt hiệu quả xua muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu “sạch” làm tê liệt những tế bào thần kinh xúc cảm và đầy lùi sự tấn công của muỗi.
  • Làm vệ sinh điều hòa định kỳ để ko khí luồng gió từ điều hòa thổi ra ko bị bụi bẩn tất nhiên. Những nhà thầu cơ điện lạnh lưu ý những bậc phụ huynh nên nhấn mạnh về việc vệ sinh tấm lọc máy điều hòa định kỳ 1-2 tuần, rũ bỏ bụi trong tấm lọc, tránh những loại nấm mốc, mầm bệnh lưu trú trong máy. Tự nhiên bật điều hòa, mở cửa phòng cho thoáng khí. Sau mỗi 6-12 tháng, nên định kỳ bảo dưỡng bởi kỹ thuật viên, để đảm bảo tình trạng hoạt động của máy, cũng như ngăn ngừa những mầm mống mang bệnh sinh sôi trong môi trường ẩm ướt của dàn lạnh.
  • Lựa chọn điều hòa có tính năng chăm sóc sức khỏe toàn diện: Rất có thể lựa chọn đặt hàng những loại điều hòa có tính năng tự động làm sạch, tự hong khô dàn lạnh, và tích hợp những tấm vi lọc bảo vệ đa năng giúp diệt khuẩn và loại bỏ những tác nhân gây dị ứng. Ngoài ra, lựa chọn những dòng sản phẩm máy có bộ tạo ion cũng góp phần thanh lọc ko khí hiệu quả hơn, loại bỏ những tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Các nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Sản phẩm điều hòa ko khí của LG được tích hợp một hệ thống phong phú những tấm lọc, giúp mang lại ko khí trong lành, sạch khuẩn vượt trội. Chức năng tạo ion Plasmaster phát ra hơn ba triệu ion Plasmaster và loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn trong ko khí khắp phòng. Chức năng này còn cho phép giảm nồng độ mùi trong ko khí từ mức mạnh (3.5OU) xuống mức tối thiểu (1.5 OU) trong vòng Một giờ.

Ngoài ra, điều hòa LG còn có chức năng chống khô da. Với công nghệ giải pháp Plasmater, những ion kết hợp những bụi nước trong ko khí, thẩm thấu vào lớp biểu bì da, tăng cường 15% độ ẩm cho da.

Lúc này, LG đang áp dụng chế độ Bảo Hành 2 năm toàn bộ sản phẩm, riêng máy nén inverter có thời gian Bảo Hành lên tới 10 năm.

Xem thêm: Công nghệ giải pháp Inverter trong cơ điện lạnh là gì?

                   Doanh nghiệp điện lạnh chia sẻ dấu hiện nhìn thấy điều hòa hết gas

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

Newer

Nhà thầu m&e chia sẻ Relay (Rơle) điện từ là gì?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: