0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
các nhà thầu cơ điện , cac nha thau co dien

Các nhà thầu cơ điện lạnh với công nghệ trong tương lai: Mạng điện không dây

Ra mắt Những nhà thầu cơ điện lạnh với công nghệ giải pháp trong tương lai: Mạng điện ko dây

Trong tương lai vấn đề truyền tải điện năng tới những thiết bị điện sẽ ko cần dây dẫn, việc truyền tải này được mô tả là khá an toàn với con người và đặc thù mang lại nhiều tiện ích cho những nhà thầu cơ điện lạnh.

Năm 1899, kỹ sư người Serbia tên là Nikola Tesla xây dựng một cuộn dây điện cao 50m, mang dòng sản phẩm điện 12 triệu volt ở Colorado Springs và ông truyền điện ko dây qua quãng đường ko khí làm phát sáng 200 bóng đèn. Sau lúc bật công tắc, tia chớp nhảy ra khỏi cuộn dây nhưng ko ai bị tổn thương.

các nhà thầu cơ điện , cac nha thau co dien

Theo những nhà thầu cơ điện lạnh, có lẽ điện ko dây khá an toàn, ngay cả lúc nó chạy qua ngón chân chúng ta. Thực nghiệm của Tesla đã chứng minh rằng bản thân trái đất có thể sử dụng để dẫn điện, ko cần thiết phải có dây dẫn. Ông cũng thử nghiệm với hiện tượng cảm ứng điện từ, một hiện tượng vật lý phát hiện trước đó 70 năm bởi nhà khoa học Michael Faraday, Popsci cho hay.

Đối với hiện tượng cảm ứng điện từ, từ trường thay đổi xung quanh nam châm điện tạo ra dòng sản phẩm điện trong một dây dẫn sắp đó, tích điện điện trong ko khí tồn tại như một từ trường. Ví dụ, lúc này cảm ứng điện từ sử dụng để sạc pin bàn chải đánh răng điện mà ko cần dây dẫn.

các nhà thầu cơ điện , cac nha thau co dien

Năm 2006, giáo sư vật lý Marin Soljacic tại Viện Công nghệ giải pháp Massachusetts đã truyền điện ko dây qua một phòng để thắp sáng bóng đèn 60-watt. Soljacic điều chỉnh trường điện từ trong cuộn dây cho và nhận khiến cho chúng cùng hưởng ở cùng một tần số, quá trình này được biết tới hiệu quả hơn và an toàn hơn so với những nỗ lực của Tesla.

Tương lai ko xa, nhiều hệ thống điện mới sẽ thành lập, điện năng truyền từ nguồn phát tới thiết bị sử dụng mà ko cần nhờ dây dẫn, được cho là khá an toàn với người tiêu dùng. Điện ko dây thành lập sẽ giúp cho những nhà thầu cơ điện lạnh và những chủ thêm tiền để phát triển giảm được rất nhiều tầm giá trong thi công, góp phần mang lại sản phẩm chất lượng và tiên tiến.

Xem thêm: Những công nghệ giải pháp sản xuất điện trong tương lai

                   Máy phát điện siêu nhỏ

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Giới thiệu hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin

Newer

Các công ty cơ điện lạnh chia sẻ lợi ích của việc nối đất cho thiết bị điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: