0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Các nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

Các nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

Ra mắt Những nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

Tủ điện có vai trò điều khiển chính của mọi hệ thống điện, như tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển… cho một thiết bị hay một hệ thống. Trong quá trình thiết kế một tủ điện những quy tắc về an toàn điện, bảo vệ về thiết bị đã được quy định rất chặt chẽ theo những tiêu chuẩn quốc tế IEC. Có rất nhiều loại tủ điện, trong bài này, nhà thầu cơ điện lạnh muốn ra mắt tới người tiêu dùng tủ điện công nghiệp 3 pha.

Tủ điện công nghiệp ứng dụng trong ngành sản xuất công nghiệp đòi hỏi tủ điện thao tác bề bỉ, ổn định, liên lục, chính xác trong thời gian dài ngoài hiện trường (như ngoài trời, trong những xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, thương mại, toàn nhà cao tầng….). Tủ điện công nghiệp Chịu đựng được môi trường bụi, rung, hóa chất ăn mòn, nước, nhiễu cao, công suất lớn…từ mạng điện lưới hạ thế tới cao thế. Còn đối với những tủ điện gia dụng thì dễ dàng là những tủ điện đơn sử dụng mạng điện hạ thế 220VAC, Một pha, 50Hz, công suất thấp, tiêu chuẩn lắp tủ điện cũng ko khắt khe thường áp dụng tới chuẩn IP25, giá trị tiền tủ điện do đó thấp hơn so với những tủ điện công nghiệp.

Các nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

Tuy nhiên sự phân biệt này cũng mang tính chất tương đối, nhấn mạnh Một điểm là tủ điện công nghiệp phải được thiết kế và lắp ráp theo những tiêu chuẩn công nghiệp mà quốc tế đưa ra, cụ thể như sau:

– Điện thế vào/ra: Một pha 220VAC và 3 pha 380VAC, loại điện định mức: 10 ÷ 6300A, loại cắt: 5 ÷ 100kA, tần số: 50/60Hz.

– Tiêu chuẩn lắp tủ:

IEC 60439-1: áp dụng cho lắp ráp tủ điện

IEC 60947-2: áp dụng cho thiết bị đóng cắt hạ thế

IEC 61641: tiêu chuẩn ngăn ngừa sự cố hồ quang

IEC 60529: tiêu chuẩn về cấp bảo vệ.

– Vỏ tủ điện công nghiệp: Tủ điện có thể có Một hay 2 lớp cửa, mặt phẳng sơn tĩnh điện hay nhuộm, vật liệu là thép cán nguội, thép cán nóng, tráng kẽm, Inox, dày 1-3mm, có thể lắp trên sàn hay treo tường. Thanh đồng mẫu được chế tạo bằng vật liệu đồng đỏ có độ dẫn điện cao. Rất có thể sử dụng vật liệu bằng nhôm. Hệ thống giá trị đỡ được chế tạo tờ vật liệu cách điện tổng hợp có sợi thủy tinh để chống cháy.

Tủ điện 3 pha thường được những nhà thầu cơ điện lạnh sử dụng trong những nhà máy, phân xưởng, những tòa nhà lớn… vì nó là tủ chứa những thiết bị điện mà cung cấp nguồn điện năng lớn để phục vụ cho sản xuất.

Tuy nhiên ko phải vì thế mà tủ điện 3 pha được thiết kế cồng kềnh, ngược lại nó được thiết kế gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao, an toàn và thuận tiện lúc vận hành.

Ngoài ra vẫn có tủ điện 3 pha dành cho hộ gia đình, khu dân cư lúc những thiết bị điện 3 pha và phụ tải đi cùng có điện áp nhỏ và vừa. Tủ điện 3 pha này có thể treo tường hoặc là đặt trên sàn rồi cố định vào tường nhà.

Các nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

  • Những ưu điểm của tủ điện 3 pha

Tủ điện 3 pha hoạt động khác với tủ điện Một pha. Và nó thường tích hợp được nhiều ưu điểm của tủ điện Một pha. Tại đây là một vài ưu điểm của tủ điện 3 pha.

– Tủ phân pha theo màu sắc gồm màu đỏ, vàng, xanh, vì vậy tạo sự dễ dàng dang và thuận tiện cho những nhà thầu cơ điện lạnh lúc lắp đặt. Công tác bảo trì, thay thế cũng ko gặp khó khăn quá nhiều.

– Ko gian tủ điện 3 pha khá rộng, dễ dàng dàng đấu dây vào và ra.

– Những mạch điện được chỉ thị rõ ràng, ko sợ nhầm lẫn, dễ dàng dàng cho công tác bảo trì.

– Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ hoặc vật liệu ko cháy có thể cách điện vì vậy rất an toàn cho người tiêu dùng.

Tủ khởi động động cơ 3 pha thường tiêu dùng để điều khiển và bảo vệ động cơ hoặc motor công nghiệp cho dây chuyền sản xuất của những phân xưởng. Chức năng của nó số đông là tiêu dùng trong quá trình khởi động. Việc lựa chọn lựa những phương thức khởi động không giống nhau tùy thuộc vào những thiết bị điện và loại phụ tải đi cùng. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Thang cáp, máng cáp là gì trong thi công hệ thống điện

                   Nhà thầu m&e ra mắt về cửa chống cháy

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Máy lạnh trung tâm hệ thống Chiller

Newer

Các công ty cơ điện lạnh và thiết bị cắt lọc sét

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: