0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy điều hòa không khí phù hợp cho mỗi nhà

CÁC TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN MUA MÁY ĐIỀU HÒA

Trình làng CÁC TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN MUA MÁY ĐIỀU HÒA

Trên thị trường lúc này có rất nhiều loại điều hòa nhiệt độ thuộc những thương hiệu không giống nhau vì thế người tiêu tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa lựa chọn được một chiếc điều hòa phù hợp với gia đình mình. Dưới đây là một vài tư vấn lựa chọn đặt hàng máy điều hòa dựa theo một số tiêu chuẩn.

Thực tiễn cho thấy trên thị trường lúc này có rất nhiều nhãn hiệu điều hòa nhiệt độ từ nối tiếng được nhập ngoại tới liên doanh sản xuất trong nước với giá trị cả chủng loại phong phú. 

Máy điều hòa không khí phù hợp cho mỗi nhàMáy điều hòa ko khí phù hợp cho mỗi nhà

1. TIÊU CHÍ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ SẢN PHẨM
Toàn thế giới điều hòa nhiệt độ vốn rất phong phú và lan rộng, lạ lùng là vào mùa nóng. Chính điều này đã làm cho cho nhiều quý khách hàng nhầm lẫn, lựa lựa chọn loại máy không cao chất lượng, thậm chí là thương hiệu giả với những thương hiệu vô cùng mới. Việc lưu ý về nơi sản xuất sản phẩm, thời hạn Bảo Hành, lắp đặt điều hòa và những dịch vụ sau bán mặt hàng của loại máy bạn lựa lựa chọn, sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy điều hòa đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả cao lúc sử dụng.

2. TIÊU CHÍ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT GHI TRÊN MÁY
Người tiêu dùng cần lạ lùng lưu ý phân tích những thông số kỹ thuật kỹ thuật ghi trên máy, bởi theo những từng trải của nhiều Chuyên Viên trong nghành này đã cho thấy rằng: Khiếm khuyết rõ nhất của một máy điều hoà mặt hàng trôi nổi là gây tiếng ồn lớn lúc sử dụng, độ lạnh ko đạt được quy chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra, độ bền rất thấp. Đó là nguyên nhân lúc đặt hàng điều hoà, quý quý khách hàng phải đo chuẩn số seri trên thân máy với seri ghi trên phiếu Bảo Hành. Kiểm tra tem chống mặt hàng giả phải được dán trên thân máy và còn nguyên vẹn, ko bị rách hay biến dạng.

3. TIÊU CHÍ VỀ TÍNH NĂNG CỤ THỂ CỦA TỪNG LOẠI MÁY
Một điều nữa bạn cần lưu ý lúc lựa lựa chọn điều hòa để đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đó là: Nên đặt hàng điều hòa sao cho phù hợp với ko gian sống và thao tác. Theo lời khuyên từ những Chuyên Viên thì bạn nên đặt hàng máy điều hoà treo tường nếu tiêu dùng cho gia đình, còn nếu tiêu dùng cho văn phòng thao tác nên đặt hàng điều hoà âm trần để tiết kiệm khoảng trống.

Một nguyên nhân nữa là lúc đặt hàng điều hoà thừa công suất sẽ tốt hơn vì phòng sẽ mau lạnh, nhưng cũng ko nên đặt hàng máy có công suất quá lớn, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành loại máy này.

4. TIÊU CHÍ VỀ GIÁ – THAM KHẢO MỨC GIÁ CHUẨN TRƯỚC KHI MUA
Ngoài chất lượng sản phẩm thì mức giá trị cũng là điều quý khách hàng lạ lùng quan tâm lúc lựa lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở kinh doanh đã tự động nâng giá trị tốt hơn so với giá trị trị thực hay mức giá trị chênh lệch khá lớn. Chính vì thế trước lúc đi đặt hàng điều hòa hay bất cứ sản phẩm nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về mức giá trị của từng sản phẩm cụ thể.

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) là đơn vị nhà thầu cơ điện uy tín  lúc này. Trong suốt quá trình thao tác, kế bên việc trang bị cho liên doanh hệ thống cơ sở, thiết bị tiên tiến và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, QUỐC TÙNG M&E  còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu từng trải, nhiệt tình và hết sức kỷ luật. Chính những điều này đã làm nên thành công như ngày hôm nay.

Thực hiện tiêu chuẩn đưa tiện lợi của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu mặt hàng đầu, QUỐC TÙNG M&E đã ko ngừng nổ lực và cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ thi công Hệ thống cơ điện , hệ thống điều hòa tuyệt vời, tiện nghi với kinh phí thêm vốn thấp nhất và chế độ chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

BỐ TRÍ HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC THẢI PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ

Newer

Tất niên 2015

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: