0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ thống điện chiếu sáng phòng khách

CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG TRONG NHÀ Ở

Trình làng CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG TRONG NHÀ Tại

Ngay từ giai đoạn lên kế hoạch triển khai thiết kế hệ thống điện chiếu sáng nhà ở trong gia đình người thiết kế phải nghiên cứu kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà để lựa chọn lối thiết kế sao cho hệ thống điện chiếu sáng phải hòa quyện với ngôi nhà, ko có xúc cảm tách rời độc lập lúc mở đèn lên.

Đồng thời phải tính toán sử dụng loại đèn nào cho vị trí nào trước lúc bắt tay thực hiện, để thời gian sau lúc lắp đặt điện những thiết bị trùng khớp với thiết kế. Thiết kế là để có tầm nhìn tổng thể trước lúc bắt tay thi công lắp đặt, chứ ko phải thiết kế xong ko áp dụng được.

Loại đèn lựa chọn cho việc thiết kế cũng rất trọng yếu. Phải bàn bạc với những kỹ sư kiến trúc ngôi nhà, và xem thiết kế bên trong trong nhà gồm những gì để lựa chọn kích thước cũng như loại đèn ko bị vướng trước lúc lắp vào và có phương án lựa lựa chọn thiết kế hệ thống điện chiếu sáng công trình nhả ở phù hợp.

Lúc đã lựa chọn được loại nào thích hợp ta chính thức tính tới kiểu sáng và số lượng bóng đèn để phân bổ sao cho độ sáng là tối ưu nhất và tiết kiệm điện sử dụng cũng như kinh phí thêm tiền để phát triển ko bị tiêu hao tiền bạc. Kiểu sáng là chiếu sáng trực tiếp lên vật cần chiếu sáng hoặc sáng gián tiếp bằng việc phản xạ lên tường hay tấm phản quang rồi mới tới mục tiêu.

Độ cao lắp đặt đèn cũng cần tính toán tới để đảm bảo độ rọi của ánh sáng là tốt nhất. nếu cao quá liệu có tác động tới độ sáng ko gian phòng, thấp quá có gây chói mắt.

Phòng ngủ thì nên lựa chọn lối thiết kế dịu nhẹ, sáng vừa phải, ko gây chói mắt. Rất có thể lựa chọn những loại đèn ngủ treo tường hoặc để bàn, trên trần gắn đèn lon hoặc đèn hắc với phông màu sáng vàng, White,… phù hợp với sự phản xạ của màu sơn.

Phòng khách lựa chọn lối thiết kế tiên tiến hơn. Sử dụng đèn chùm chính giữa phòng để tạo thêm sự sang trọng cho phòng, khu vực này là bộ mặt của gia đình nên có thể lựa chọn loại đèn chùm có gắn thêm quạt, 2 phía tường có thể gắn đèn tuýp ánh sáng White để tăng độ sáng lúc sử dụng, trên trần nhà kết hợp với đèn lon hoặc đèn hắc mang lại sự kết hợp cho tổng thể phòng khách hoặc có thể xếp đặt thêm những loại đèn trang trí khác để tăng thêm sự lung linh của tổng thể căn phòng.
Mặc khác theo sáng kiến mới của gia chủ lựa chọn những loại đèn sao cho thích hợp với phong thủy căn nhà đó .

Hệ thống điện chiếu sáng phòng kháchHệ thống điện chiếu sáng phòng khách

Phòng bếp là nơi thực hiện nhiều việc làm phục vụ ăn uống và sinh hoạt của nhiều người trong gia đình, vừa nấu nướng vừa chuẩn bị thức ăn hay cả nhà sum họm lúc có đợt tổ chức lạ lùng. Vì vậy phải lựa chọn lối thiết kế đèn chiếu sáng sao cho phù hợp với tất cả chức năng trong ko gian đó. Hệ thống đèn tốt nhất là lựa chọn những loại đèn ấm cúng, dịu nhẹ, thường là những loại đèn ánh sáng vàng là phù hợp nhất, có thể phục vụ bữa ăn tối cả gia đình quây quần phía nhau trong bữa ăn và những việc làm khác của của thành viên trong gia đình.

Thiết kế ánh sáng cho phòng bếp    Thiết kế ánh sáng cho phòng bếp

Hệ thống điện chiếu sáng yêu cầu cần thiết là ko có bóng tối, độ rọi phải đồng đều trên không gian chiếu sáng.
Ko gây chói mắt cũng như tránh những phản xạ tác động ko tốt tới mắt, giảm năng suất việc làm cũng như tác động tới người tiêu dùng.
Ánh sáng tuy là nhân tạo nhưng phải thiết kế sao cho giống ban ngày để thị giác của mắt dễ dàng phân biệt.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Liên doanh thi công điện sản phẩm đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành nhiều năm kinh nghiệm của QUỐC TÙNG M&E.

Ko kể là một Liên doanh thi công điện nhiều năm kinh nghiệm, QUỐC TÙNG M&E cũng là một trong những Liên doanh uy tín, cung cấp và thi công lắp đặt những dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh khác như: Hệ thống điều hòa ko khí, hệ thống thông gió, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cung ứng vậy tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh …

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 –(Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

MÁY ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP, GIẢI PHÁP NHANH VÔ CÙNG TIỆN ÍCH

Newer

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM, HỘI TỤ NHIỀU TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: