Cách chọn điều hòa Daikin hợp với văn phòng làm việc

Chúng ta đều biết điều hòa Daikin là một thương hiệu điều hòa đang được người tiêu sử dụng lựa chọn lựa như một xu hướng của tiên tiến. Tuy nhiên chiếc điều hòa Daikin lại thích hợp hơn cho văn phòng hơn. Lựa chọn lựa điều hòa Daikin cho văn phòng như vậy nào để thích hợp nhất.

Ko chỉ có ko gian trong gia đình mà ko gian trong văn phòng cũng cần sử dụng tới chiếc điều hòa. Điều hòa Daikin với công suất lớn nên được sử dụng nhiều cho những văn phòng. Lựa chọn lựa điều hòa Daikin như vậy nào cho phù hợp với ko gian của văn phòng để cho chiếc điều hòa hoạt động một cách hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất? Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm của điều hòa ko khí Daikin để thấy được chiếc điều hòa ko khí Daikin đáng được sử dụng như vậy nào, bài này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chọn lựa điều hòa Daikin cho văn phòng thao tác.

  1. Nơi sản xuất xuất xứ của chiếc điều hòa Daikin
Xem thêm :  Những lưu ý sử dụng điều hòa khi ngủ

Điều hòa Daikin là một trong những dòng sản phẩm điều hòa phổ cập trên thị trường được nhiều người tiêu sử dụng tin tưởng được sản xuất tại Thái Lan và được phân phối trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Lúc chọn lựa đặt hàng điều hòa Daikin bạn cần nhắm nơi sản xuất của chiếc điều hòa vì trên thị trường lúc này xuất hiện cả những chiếc điều hòa Daikin nhái có xuất xứ từ Trung Quốc nên bạn cần quan tâm lúc lựa chọn lựa điều hòa Daikin.

Điều hòa Daikin toàn thể được nhập khẩu từ Thái Lan

2. Công suất của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin có nhiều công suất không giống nhau thích hợp cho những ko gian không giống nhau. Tùy thuộc vào từng ko gian mà bạn lựa chọn lựa một chiếc điều hòa có công suất thích hợp. Với ko gian nhỏ thì bạn lựa chọn lựa một chiếc điều hòa công suất nhỏ và ngược lại ko gian lớn thì phải lựa chọn lựa một chiếc điều hòa có công suất lớn để đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

  • Nếu như dung tích căn phòng là 15m2 thể tích dưới 45m3 thì nên chọn lựa điều hòa có công suất từ 9000-10000btu
  • nếu dung tích căn phòng từ 15 – 25 m2, thể tích từ 45 – 70 m3 thì nên chọn lựa điều hòa có công suất 12000-13000btu
  • Nếu dung tích trên 25m2 và thể tích trên 70m3 thì nên chọn lựa điều hòa có công suất là 18000btu trở lên.
Xem thêm :  Đặc điểm nổi bật của điều hòa daikin FTN25MV1V9 1 chiều

3. Tính năng của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin có nhiều tính năng nổi trội như đi đầu trong công nghệ giải pháp Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 30 % so với những chiếc điều hòa thường thì. Có chức năng tự khởi động lại lúc có sự cố ngắt điện đột ngột cho bạn sự tiện lợi nhất cùng với tính năng khử mùi hiệu quả để loại sạch đi được những mùi khó Chịu đựng như mùi thuốc lá, mùi thức ăn gây tác động tới sức khỏe.

Lựa chọn lựa một chiếc điều hòa Daikin thích hợp cho ko gian văn phòng của bạn giúp cho hiệu quả thao tác được tăng và bảo vệ sức khỏe đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Xem thêm :  Đặc tính của điều hòa Daikin

>>> Xem bảng giá trị điều hòa Daikin siêu rẻ tại Bắc Việt

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu