0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
dieu-hoa-bi-loi-3-635841436683572546

Cách khắc phục khi máy lạnh bị chớp đèn

Trình làng Cách khắc phục lúc máy lạnh bị chớp đèn

Trong quá trình sử dụng, sau một thời gian máy lạnh nhà bạn xuất hiện hiện tượng nhấp nháy đèn và không tốt nhiệt. quý khách băn khoăn ko hiểu nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như vậy nào?

dieu-hoa-bi-loi-3-635841436683572546

Hiện tượng nói trên xảy ra lúc máy lạnh của gia đình bạn sử dụng một thời gian khá dài mà chưa có sự bảo dưỡng.

 

Cụ thể, sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được tầm 30 phút lại nhấp nháy đèn và ko mát nữa. quý khách đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn ko mấy tiến triển và khá lên.

Lúc gặp hiện tượng trên, trước hết cần xác định nguyên nhân. Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan tới việc quạt làm lạnh hư hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với blốc.

Cách khắc phục lúc máy lạnh bị chớp đèn

Hiện tượng nói trên xảy ra khi máy lạnh của gia đình bạn sử dụng một thời gian khá dài mà chưa có sự bảo dưỡng.

Máy lạnh bị chớp đèn có thể do thiếu gas hoặc lỗi mạch. (Hình ảnh minh họa)

Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn ko hoạt động được đơn giản thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas nhưng vẫn ko đủ gas cho máy chạy nên cứ tầm 30 phút máy lại bị ngắt.

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan tới lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân không giống nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tiễn trên máy.

Với trường hợp lỗi mạch, nếu bạn có nhiều kiến thức và am hiểu về máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực tiễn trên máy lạnh của gia đình bạn để khắc phục.

Trong trường hợp bạn ko am hiểu nhiều về máy lạnh, cách tốt nhất bạn nên khu vực xác định lỗi theo hai cách nói trên và gọi thợ kỹ thuật về máy lạnh để họ có thể nhanh chóng khắc phục cho gia đình bạn.

Một vấn đề khác bạn cũng cần lưu ý, lúc máy lạnh nhà bạn xảy ra lỗi, cách tốt nhất bạn ko nên tiếp tục cho máy hoạt động để tránh việc hư hư máy và đảm bảo tính an toàn cho người trong gia đình. Đồng thời bạn nên gọi tới những trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để đảm bảo máy lạnh nhà bạn được thay thế sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Biết để không tốn tiền điều hòa vô ích

Newer

“Tuyệt chiêu” vệ sinh quạt thông gió cực sạch, cực nhanh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: