0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Cách khắc phục lỗi điều hòa ngắt đột ngột của các nhà thầu cơ điện lạnh

Cách khắc phục lỗi điều hòa ngắt đột ngột của các nhà thầu cơ điện lạnh

Ra mắt Cách khắc phục lỗi điều hòa ngắt đột ngột của những nhà thầu cơ điện lạnh

Lúc này, loại điều hòa tiết kiệm điện năng Inverter được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, trong những ngày nắng nóng vừa qua, ko ít người dân đã phải “méo mặt” vì điều hòa thông minh tỏ ra “thông minh quá”, lăn đùng ra… “ngất’’ lúc trời quá nóng. Những nhà thầu cơ điện lạnh cho rằng, nguyên nhân là do với loại điều hòa thông minh, cứ nhiệt độ ngoài trời quá cao thì điều hòa tự động ngừng hoạt động để … bảo vệ máy.

Loại khó ló chiếc khôn, ko Chịu thua máy móc thiết bị vô tri vô giác, một người dân sau lúc tham khảo ý kiến khắp nơi, đã đưa ra quyết định khá “táo bạo” là lấy nước mát dội thẳng vào 2 viên nóng của điều hòa, thậm chí trưng dụng thêm cả chiếc quạt để làm mát cho … viên nóng điều hòa. “Thật ko thể tin nổi là sắp một giờ sau, hai chiếc điều hòa thông minh nhà tôi chính thức nhúc nhích nhả khá lạnh trở lại” anh thở phào chia sẻ.

Ko chỉ thay thế, việc đặt hàng mới những sản phẩm điện lạnh cũng làm nhiều quý khách hàng “lên cơn sốt”. Một nhân viên của của mặt hàng chuyên bán đồ cơ điện lạnh cho biết: thời điểm hiện tại, giá trị của những loại điều hòa đều tăng do lượng tiêu thụ điều hòa tăng nhanh trong thời gian vừa qua. Sản phẩm của những hãng sản xuất Panasonic, National, Daikin, Sanyo hay Gree, địa chỉ tôi ko còn để bán và quý khách hàng muốn đặt hàng phải đặt trước. Ngoài việc phải chờ đón và đặt trước, quý khách hàng còn phải chấp nhận giá trị mỗi chiếc điều hòa tăng từ 500.000 – một triệu đồng/sản phẩm trong đợt nắng nóng này.

Cách khắc phục lỗi điều hòa ngắt đột ngột của các nhà thầu cơ điện lạnh

Tại một địa chỉ cơ điện lạnh trên phố Tây Sơn (Đà Nẵng), chủ địa chỉ – chị Nguyễn Thị Huyền cho biết: “Những loại điều hòa được quý khách hàng đặt hàng nhiều nhất là Toshiba, Panasonic, LG hay Daikin vì những loại này dễ dàng tiêu dùng, khó hư, giá trị cả cũng thấp”. Vấn đáp nguyên nhân tăng giá trị sản phẩm, chị Huyền cho biết: “Đây là điều rất đơn giản do sản phẩm được đặt hàng nhiều và luôn trong tình trạng “cháy” mặt hàng”.

Làm thế nào để “hạ hỏa” cho điều hòa?

Những nhà thầu cơ điện lạnh cho biết: “Trong thời tiết nắng nóng như vậy này, sử dụng điều hòa là giải pháp tối ưu. Tuy vậy, để nhiệt độ quá thấp (dưới 200C) lúc ngoài trời oi bức là ko hợp lý bởi điều hòa sẽ ko phát huy tác dụng. Lúc điều hòa ko hoạt động hoặc hoạt động nhưng nhiệt độ trong phòng ko mát, cần kiểm tra viên nóng”. Ngoài ra còn có thể đổ nước lên viên nóng để làm mát trong trường hợp quá nóng, nhưng nên hạn chế với điều hòa thông minh.

Cách khắc phục lỗi điều hòa ngắt đột ngột của các nhà thầu cơ điện lạnh

Trong lúc đó, một kỹ thuật viên trong ngành cơ điện lạnh nhận định: Nếu điều hòa ko cho nhiệt độ như ý thì phải kiểm tra tổng thể. Lúc chưa có nhân viên kỹ thuật, người tiêu dùng có thể “sơ cứu” điều hòa bằng cách đổ nước lên trên viên nóng để làm mát. Ngoài ra, để điều hòa, vượt trội là điều hòa thông minh ko gặp trục trặc trong những ngày nắng nóng thì nên lắp đặt để viên nóng ở chỗ thoáng mát. Thậm chí có thể để dây nước từ viên lạnh chảy phía ngoài viên nóng để thường xuyên làm mát cho viên nóng.

Một số Chuyên Viên cơ điện lạnh cho biết thêm, tình trạng điều hòa nhiệt độ hoạt động quá tải rất dễ dàng xảy ra lúc thời tiết quá nóng. Trường hợp này hay xuất thời điểm hiện tại những cơ quan, công sở với số lượng người tiêu dùng lớn, nhiều thiết bị máy móc thiết bị sinh nhiệt. Vì điều hòa ko đủ mát nên người tiêu dùng thường để nhiệt độ quá thấp càng dẫn tới tình trạng điều hòa nhiệt độ bị quá tải, chạy ì ạch.

Nếu để lâu, lúc quá tải, điều hòa sẽ bị hư tụ hoặc nặng hơn là hư block, tầm giá thay thế rất lớn. Những tụ thường được những nhà sản xuất tính sự Chịu đựng độ nóng là 450C. Với thời tiết ngoài trời 400C, phía trong điều hòa có thể lên tới 50 – 600C gây ra nổ/hư tụ. Do đó, những loại điều hòa thông minh thường có chế độ tự ngắt điện lúc thời tiết quá nóng, tránh nổ tụ.

Xem thêm: 5 máy lạnh Inverter tiết kiệm điện đáng đặt hàng trong hệ thống cơ điện lạnh

                Nhà thầu cơ điện lạnh đưa ra giải pháp điều hòa ko khí cho căn hộ những khu chung cư công nghệ cao

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty thi công điện và thiết kế trạm biến áp

Newer

Công ty cơ điện lạnh chia sẻ mẹo giảm áp lực điều hòa cho nhà mát mà tiết kiệm điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: