0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Điều hòa không khí cho gia đình bạn

CÁCH KHẮC PHỤC SỮA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA KHI CÓ TIẾNG ỒN

Trình làng CÁCH KHẮC PHỤC SỮA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA KHI CÓ TIẾNG ỒN

quý khách hầu như ko thể thao tác hoặc nghĩ ngơi được, vì máy lạnh vừa mới lặp hoặc sử dụng lâu ngay có tiếng ồn, vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục như vậy nào với âm thanh lạ phát ra. Dưới đây là một số thử dùng phát hiện và khắc phục tình trạng trên.
Dù là cách nào đi nữa thì trước hết bạn phải xác định nơi phát ra tiếng ồn và tìm cách xử lý thích hợp.

1. Kiểm tra lại cửa sổ bằng kính của bạn để khắc phục tiếng ồn máy lạnh
Hầu hết những nguyên nhân được chia sẻ về tiếng ồn của máy máy lạnh ko khí là do tiếng rung của cửa sổ kính. Lúc hoạt động, máy máy lạnh ko khí rung lên như một chiếc máy nén. Đây là nguyên nhân làm rung một vài thứ mà nó tiếp xúc.

2. Kiểm tra lại khung trượt cửa sổ
Nếu bạn ko cảm thấy sự thay đổi âm thanh nào từ máy máy lạnh trong trường hợp lần đầu, hãy kiểm tra lại sức đè của cánh cửa lên khung trượt và nếu có phát hiện âm thanh khác thường nào, hãy khắc phục nó bằng cách chèn một miếng gỗ vào chổ hở ở giữa cửa và khung trượt để cố định nó.

3. Kiểm tra bản mặt trước của máy điều hòa ko khí
Nếu cả hai trường hợp ở trên đều ko phải là nguyên nhân máy máy lạnh phát tiếng ồn, hãy kiểm tra lại ốc vít ở bảng mặt trước của máy máy lạnh ko khí. Nếu nó bị lỏng, sắp như có thể khẳng định dĩ nhiên chắn đây là nguyên nhân gây ra tiếng ồn. Nếu như đó là một ốc vít khó vặn, hãy tiêu dùng băng dính để cố định lại bản mặt trước máy máy lạnh ko khí lại.

4. Kiểm tra quạt gió máy lạnh
Tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị máy lạnh. Tháo vỏ hộp khung bao quanh nó. Quay quạt gió máy lạnh một cách chu đáo. Nếu thấy nó ko cân bằng, hãy chu đáo nắn lại như nguyên bản ban đầu để cho những cánh quạt đồng đều. thường thì, sức mạnh của cánh quạt làm cho nó đụng phải những lá gió của dàn ngưng máy lạnh. Nếu thế, bạn hãy nắn cánh quạt lại cho đúng vị trí.

5. Một số nguyên nhân khác
Lúc máy lạnh ko khí đặt ở ngoài môi trường, một thời gian dài nó sẽ bị bụi bẩn và những mảnh vỡ khác như vỏ cây bị kẹt vào quạt gió. Làm sạch quạt gió sẽ nâng cấp được tình trạng này.
Nếu kiểm tra kỹ mà bạn ko gặp phải trường hợp nào được kể ở trên, có thể vấn đề bạn gặp phải nghiêm trọng hơn và lúc đó cách duy nhất là tìm tới những trung tâm sửa chữa thay thế điện máy nhiều năm kinh nghiệm.

Điều hòa không khí cho gia đình bạnĐiều hòa ko khí cho gia đình bạn

Là siêu thị hoạt động trong nghành cơ điện lạnh từ năm 2008. Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển thường xuyên đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng thử dùng và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.

Nếu bạn có ý định lắp đặt Điều hòa ko khí , hãy gọi cho chúng tôi.. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố trọng yếu trong chính sách chăm sóc quý khách hàng của QUỐC TÙNG M&E. Quý khách hàng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy thử dùng, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

CÔNG NGHỆ INVERTER TRONG NGÀNH CƠ ĐIỆN LẠNH

Newer

VÀI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI MUA NHÀ

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: