0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Cách lắp điều hoà không khí hợp phong thuỷ để sức khỏe tốt, nhiều may mắn

Cách lắp đặt điều hòa không khí sao cho hợp phong thủy

Ra mắt Cách lắp đặt điều hòa ko khí sao cho hợp phong thủy

Điều hòa ko khí được lắp đặt ở vị trí phù hợp giúp hiệu quả làm lạnh tối đa, tiết kiệm điện năng, phù hợp với phong thủy và cá tính của bạn, đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình.

  • Lắp đặt điều hòa đúng cách

Vị trí lắp đặt cần được kiểm tra trước lúc lắp để đảm bảo máy điều hòa ko khí có thể hoạt động tốt và có hiệu suất cao nhất.

Cụm trong nhà phải được lắp đặt ở vị trí giữa phòng, cách trần nhà tối thiểu 40cm, hai phía và phía trước máy ko có vật cản hoặc thiết bị sinh nhiệt, ko để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy.

Cụm ngoài nhà phải được lắp đặt ở vị trí thoáng gió, hai phía và phía trước máy ko có vật cản hoặc thiết bị sinh nhiệt, ko để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy, phía sau máy nếu có vật cản phải đảm bảo tầm cách tối thiểu là 60cm.

Tầm cách giữa hai cụm trong và ngoài nhà ko nên lắp quá xa nhau hoặc chiều cao chênh lệch giữa hai cụm quá lớn vì có thể làm giảm hiệu suất của máy. Thường thì, tầm cách giữa hai cụm từ 8m-10m và chênh lệch chiều cao ko quá 5m là tốt nhất. Trong trường hợp lắp cụm ngoài tốt hơn cụm trong nhà và chiều cao chênh lệch trên 5m thì nhất thiết phải thiết kế hệ thống bẫy dầu (điều này phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật chuyên ngành).

Đường ống dẫn khí xuyên tường và ống thoát nước phải được quấn một lớp bảo ôn cách nhiệt để tránh rò rỉ nước thải lúc máy vận hành, làm lỗi tường và những thiết bị khác.

Lúc khoan lỗ đặt đường ống dẫn khí xuyên tường bạn nên sử dụng rộng rãi lỗ khoan phải chênh từ trong ra ngoài với tỉ lệ tối thiểu 5% để đảm bảo thoát nước tốt.

Cách lắp điều hoà không khí hợp phong thuỷ để sức khỏe tốt, nhiều may mắn

  • Lắp điều hòa ở phòng khách

Phòng khách cũng là phòng được nhiều người tiêu dùng điều hòa. Tuy nhiên lắp thế nào và lắp ở vị trí nào ko phải ai cũng biết.

Trong mỗi gia đình, phòng khách và phòng ngủ là nơi sử dụng điều hòa ko khí nhiều nhất. Trong những ngày nóng nực của mùa hè sắp tới, có thể chắn điều hòa ở cả phòng khách, phòng ngủ sẽ được tận dụng tối đa hết công suất để mang lại cảm xúc thư thái cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, ko phải lắp điều hòa thế nào cũng được. Trước lúc đặt hàng điều hòa, bạn cần tính toán xem vị trí nào lắp điều hòa là hợp lý để ko mất công và mất tiền những lần sau phải tháo ra lắp lại.

Theo những Chuyên Viên về phong thủy thì mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang tới một vận mệnh khác. Nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ ko tốt. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo, ko ấm cúng. Bởi vậy bạn cần tránh lắp điều hòa có hướng gió thổi như vậy.

Cách lắp điều hoà không khí hợp phong thuỷ để sức khỏe tốt, nhiều may mắn

  • Lắp điều hòa theo phong thủy

Lúc hoạt động, những đồ điện khí gia dụng đều sản sinh ra sóng điện từ, gây tác động ko tốt tới cơ thể. Thường thì, cơ thể con người được bao bọc bởi một loại khí trường. Dưới tác động của điều hòa, nhất là trong lúc ngủ, khí trường dễ dàng tản mát và ko hình thành được lớp bảo vệ. Từ đó, cơ thể sẽ bị những yếu tố xấu phía ngoài xâm nhập và có thể sinh ra bệnh tật.

Do vậy, việc bài trí bố viên trong phòng ngủ để tránh tác động xấu của điều hòa ko khí là hết sức rất cần thiết, nhất là việc kê giường. Nếu kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí lạnh (khí âm) thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “khí trường” bao bọc cơ thể. Từ đó, làm chức năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, dễ dàng dẫn tới cảm cúm hoặc viêm khớp.

Vị trí lắp đặt máy điều hòa hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào. Tránh đặt loại máy này ở vị trí có thể thổi xộc khí lạnh vào giường nằm.

Ngoài ra, trong nhà có nhiều lứa tuổi, vì vậy, bạn cần đảm bảo điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ thích hợp với cơ thể mỗi người. Nhất là vào mùa hè phải thường xuyên sử dụng tới loại máy này.

Tại những tòa nhà lớn, nên sắp xếp hệ thống điều hòa ở vị trí trung tâm. Bởi đó là những nơi có không gian phòng lớn và nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Hệ thống điện lạnh và tiện dụng của máy lạnh là gì?

                   Siêu thị điện lạnh chia sẻ tiện dụng của máy điều hòa tam diện

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện và cái nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm điện hiện nay

Newer

Điều hòa trung tâm VRV IV – Giải pháp hoàn hảo cho công trình của bạn

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: