0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

cach-su-dung-dieu-hoa-daikin-2-chieu

Cách sử dụng điều hòa Daikin 2 chiều

Cách sử dụng điều hòa Daikin 2 chiều

Gia đình bạn đã lắp đặt điều hòa, vậy bạn đã sử dụng  đúng cách chưa? Riêng biệt là với điều hòa loại 2 chiều
Với thời tiết như lúc này, máy điều hòa 2 chiều phát huy tác dụng Một cách tuyệt đối. Những năm vừa rồi, ngoài những thiết bị như quạt sưởi, túi sưởi…thì điều hòa hai chiều được nhiều gia đình lựa lựa chọn. Bởi nó khá an toàn cho người tiêu dùng, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và hữu ích cần phải lưu ý Một số khía cạnh:

–  Việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa rất rất cần thiết, kiểm tra, thậm chí thay linh phụ kiện. Kiểm tra lại toàn bộ những chức năng điều hòa, Đánh mạnh việc bảo dưỡng, thay gas. Nếu lưới lọc bị bẩn, sẽ làm cho điều hòa tiêu tốn điện nhiều hơn.

– Nếu sử dụng điều hòa 2 chiều cần thay vì đóng kín cửa, để máy phun sương, bạn có thể lắp quạt gió để trẻ em, người già và cả người lớn có thể hô hấp được dễ dàng dàng hơn. Nếu bật điều hòa 2 chiều ko có thông gió thì gây ra thiếu oxi.

– Nếu gia đình bạn đã có quạt gió thì nên bật lên lúc tiêu dùng điều hòa nóng. Việc lưu thông ko khí, thoáng thoải mái và tránh gió lùa sẽ tốt hơn là ở trong phòng ấm nhưng khó trao đổi khí.

Kết quả hình ảnh cho Cách sử dụng điều hòa

Cài thao tác cài nhiệt độ nóng trong phòng?

– Mức nhiệt hợp lý nhất là 28 tới 30 độ C. Nếu để mức nhiệt tốt hơn sẽ gây nóng và da khô, nếu để nhiệt thấp hơn có thể gây lạnh dẫn tới viêm phổi và phế quản. Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất lúc ngồi điều hòa là sốc nhiệt (nếu đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm, đi thẳng ra ngoài trời lạnh hoặc phòng khác có mức nhiệt thấp hơn có thể bị choáng, cảm cúm, nhiễm lạnh), cứ 1,5 -2 tiếng/lần phải ra ngoài, mặc ấm để đảm bảo cân bằng được sự thích nghi với môi trường.

– Điều hòa thường có cách để điều chỉnh hướng gió thường là trái phải, hướng lên trên hoặc xuống dưới. Có sự tác động độ quay quạt và vị trí của những ống khá lạnh phía trong, nên thường máy lạnh đều có xu hướng thổi khá về một hướng của phòng. Vì vậy lúc sử dụng thì nên chiếu về khu vực chính cần sử dụng (giường tủ, bàn thao tác…) từ đó chỉnh được nhiệt độ ở mức hợp lý.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về cách sử dụng điều hòa, vui lòng liên hệ Điều hòa Quốc Tùng để được tư vấn tốt nhất!

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách kiểm tra lỗi điều hòa dân dụng Daikin

Newer

Hệ thống điều khiển riêng biệt cho dàn lạnh điều hòa trung tâm Daikin

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: