0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

tranh-thoat-nhiet

Cách sử dụng điều hòa Daikin tiết kiệm điện nhất

Điều hòa daikin là điều hòa tiết kiệm nhất trên thị trường lúc này , nhưng phải làm thể nào để sử dụng được hết những tính năng ưu biệt của nó thì chúng tôi sẽ đưa ra cho những bạn những cách tối ưu và tiện kiệm nhất sau bài viết này

>>> Đọc thêm Những điểm lưu ý ưu việt của sản phẩm Super Multi NX.

Cách sử dụng điều hòa Daikin tiết kiệm điện nhất:

Điều hòa Daikin được cho là một trong những thương hiệu điều hòa rất được yêu thích nhờ chức năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn phải hoảng hốt lúc nhận được hóa đơn tiền điện vào cuối tháng trong những ngày hè này dù đã sử dụng thương hiệu điều hòa tiết kiệm điện với những tính năng được quảng bá là tiết kiệm điện nhất.

Đại lý điều hòa ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ

Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng, hóa đơn tiền điện của bạn có thể sẽ được giảm xuống từ 30 tới 40% tiền điện. Cùng tìm hiểu những cách sử dụng điều hòa Daikin tiết kiệm điện nhất.

Ko nên hạ nhiệt độ phòng xuống quá thấp

Giữ nhiệt độ ở mức độ trung bình sẽ giúp tiết kiệm điện. Nhiệt độ tốt nhất mà bạn nên để để vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo sức khỏe là từ tầm 23oC tới 28oC. Nhiệt độ này phù hợp với cơ thể bạn, vừa làm bạn ko bị sốc nhiệt lúc bước ra ngoài. Cơ thể được làm mát từ từ lúc bước vào phòng sẽ làm thân nhiệt bạn ổn định hơn. Ngoài đó, nhiệt độ này cũng sẽ đảm bảo điều hòa bạn hoạt động đúng công suất, ko bị tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Hạn chế khá lạnh thoát ra ngoài làm tăng điện năng tiêu thụ

tranh-thoat-nhiet

Tránh anh nắng hắt trực tiếp

Hạn chế điều hòa thoát khá lạnh ra ngoài Quý khách hàng nên đóng kín phòng bằng cách khép tất cả những cửa, tránh mở cửa ra vào quá nhiều lần. Nên che cửa sổ bằng rèm hoặc mành dày để tránh khá lạnh thoát ra ngoài hoặc khá nóng phía ngoài xâm nhập vào phòng làm điều hòa phải tăng công suất làm lạnh, tiêu tốn điện năng hơn đơn giản. Tránh ánh nắng mặt trời và khí trời lọt vào phòng để tăng hiệu quả làm mát.

Thường xuyên lau tấm lọc khí

Quý khách hàng nên lau lọc khí 2 tuần một lần. Tắc lọc khí sẽ làm giảm hiệu suất máy và tiêu hao điện.

Ngắt nguồn điện điều hòa tự dưng sử dụng

Quý khách hàng nên sử dụng rộng rãi điều hòa tiêu thụ mức điện năng từ 15W tới 35W, ngay cả tự dưng hoạt động. Vì vậy nếu ko sử dụng điều hòa trong thời gian dài như vào mùa xuân hay mùa thu thì nên ngắt nguồn điện.

Sử dụng thêm quạt gió

Quý khách hàng nên sử dụng quạt để khá lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng. Điều này giúp ko khí phòng thoáng hơn và tiết kiệm điện cho điều hòa vì quạt gió tiêu thụ điện ít hơn điều hòa rất nhiều. Kết hợp và điều hòa và quạt gió sẽ giúp bạn tiết kiệm điện.

>>> Xem ngay điều hòa daikin inverter siêu tiết kiệm điện

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách phân biệt điều hòa daikin chính hãng

Newer

Những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm Super Multi NX

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: