0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-ftkq35svmv-212-1

Cách tiết kiệm điện tối ưu khi sử dụng điều hòa

Mùa hè nóng bức làm ý định sử dụng điện năng trong mỗi gia đình tăng cao và trở thành giá tiền chiếm tỷ lệ lớn trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng điều hòa daikin đúng và hiệu quả những thiết bị.

>> Xem thêm Cách lựa lựa chọn những thiết bị làm mát hiệu quả

Điều hòa Daikin inverter

Tiết kiệm tích điện trong mùa hè xoay quanh việc tính toán sử dụng hiệu quả điều hòa nhiệt độ, kích thước ko gian phòng và công suất điều hòa cho phù hợp để giảm tối thiểu tích điện lúc sử dụng . Điều hòa Daikin lúc này là là sản phẩm tiết kiệm tích điện bạn có thể tin tưởng, nhưng làm thế nào để lựa chọn chiếc điều hòa Daikin tiết kiệm hơn nữa thì hãy đọc những hướng dẫn sau nhé:

1. Sử dụng điều hòa có công suất phù hợp.

Dưới đây là công suất của điều hòa  phù hợp với dung tích căn phòng

• Công suất lạnh 9.000 BTU cho phòng lớn nhất 15m2

• Công suất lạnh 12.000 BTU cho phòng lớn nhất 25m2

• Công suất lạnh 18.000 BTU cho phòng lớn nhất 30m2

Tránh mở của và tiếp xúc của mặt trời quá nhiều vào phòng

2. Bịt kín những lỗ hổng ko khí.

Nguyên nhân chính làm hệ thống điều hòa phải hoạt động với công suât to hơn, và gây tốn không đảm bảo điện năng và giảm tuổi thọ của máy.Do vậy, cần bịt kín những khe hở này nhằm tránh cho máy lạnh hoạt động ko hiệu quả.

3. Sử dụng thiết bị điều khiển nhiệt độ.

Căn phòng phụ thuộc theo nhiệt độ cơ thể con người càng đông thì tích điện sử dụng càng nhiều. Tăng nhiệt độ chỉ 2 độ có thể giảm giá tiền làm mát 5%. Nếu tính trong dài hạn, thì giá tiền tiết kiệm được từ điện năng tốt hơn rất nhiều so với giá tiền thêm tiền để phát triển thiết bị này.

4. Kiểm tra hệ thống điều hòa và cách nhiêt thường xuyên:

Đối với những ngôi nhà có tường qúa mỏng hoặc ở hướng hứng ánh nắng mặt trời, gia chủ nên sử dụng những vật liệu cách nhiệt để tạo nhiệt độ ổn định hơn cho ngôi nhà, đảm bảo cho sức khỏe và làm hạn chế tích điện

5. Sử dụng cây và rèm che.

Tại những hướng đón ánh nắng, gia chủ có thể trồng cây như là một bức chắn ánh nắng mặt trời và tạo ko khí trong lành cho ngôi nhà. Lúc trời quá nắng cũng nên kéo rèm che để ngăn ánh nắng chiếu trực tiếp. Tuy nhiên, gia chủ cũng lưu ý đặt viên nóng điều hòa ở nơi thông thoáng, tránh cỏ dại và cây bụi làm cho viên nóng ko thể lưu thông.

6. Lựa lựa chọn thiết bị làm mát thay thế:

Quạt máy và máy hút ẩm là những thiết bị tiêu thụ ít tích điện hơn điều hòa. Do vậy, những gia đình có thể tăng cường quạt máy, vượt trội là quạt trần hoặc có thể sử dụng điều hòa kêt hợp với những thiết bị để đạt hiệu quả tối ưu

Với một số cách thực hiện dễ dàng như vậy thì, mỗi gia đình đều có thể tiết kiệm điện năng sử dụng. Nếu bạn có những những hiểu biết hay và quý báu khác lúc sử dụng điều hòa dakin thì, hãy chia sẻ cùng chúng tôi để giảm bớt gánh nặng hóa đơn tiền điện sản phẩm tháng trong mỗi gia đình.

>>> Xem ngay loại điều hòa Daikin inverter tiệt kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa daikin Multi sử dụng 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh

Newer

Cách lựa chọn các thiết bị làm mát hiệu quả cao

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: