0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

su-dung-dieu-hoa-sao-cho-ben-va-hieu-qua-4

Cách vệ sinh điều hòa nhiệt độ sạch sẽ, nhanh gọn

Vệ sinh máy điều hòa nhiệt độ Daikin sẽ làm tăng hiệu quả làm lạnh, giảm kinh phí sửa chữa thay thế và tăng tuổi thọ cho máy. Một vài hướng dẫn tại đây sẽ giúp người tiêu dùng vệ sinh, lau rửa máy lạnh ngay tận nơi.

su-dung-dieu-hoa-sao-cho-ben-va-hieu-qua-4

Điều hòa qua thời gian sử dụng cần được vệ sinh định kỳ

1. Rửa sạch lưới lọc ko khí của máy điều hòa Daikin

Cách rửa như sau: Tháo mặt máy dàn lạnh (dàn treo trong nhà), rút lưới ra rồi để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch. Sử dụng rộng rãi, lưới lọc làm bằng nilông nên bạn ko được sử dụng nước nóng trên 400C để rửa và sấy vì nước nóng và máy sấy sẽ làm lưới bị biến dạng, lỗi. Ở đầu cuối, bạn vẩy khô rồi cắm vào mặt máy lắp lại. Lưới lọc ko khí rất dễ dàng bám bụi nên bạn phải vệ sinh nó 2 tuần Một lần.

2. Vệ sinh dàn nóng

Dàn nóng của máy điều hòa Daikin thường đặt ngoài trời, ít được che chắn nên dễ dàng bị bụi bẩm, ẩm mốc, côn trùng bám vào. Về lâu dài, chúng sẽ tác động tới hoạt động của quạt và block điều hòa.

Lúc vệ sinh viên nóng, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa những thành phần, rồi làm khô viên nóng. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những giải pháp che chắn, bảo vệ viên nóng.

3. Vệ sinh dàn lạnh

Sau một thời gian hoạt động, dàn lạnh sẽ bám đầy bụi bẩn, làm cho máy điều hòa Daikin hoạt động không đảm bảo. Hơn nữa, máy lạnh còn thổi ra ko khí có mùi hôi khó chịu đựng, tác động tới sức khỏe và sinh hoạt của gia đình bạn.

Quý khách hàng có thể vệ sinh dàn lạnh như sau: Tiêu dùng bơm áp lực phun nước trực tiếp vào dàn lạnh (có máng hứng nước dưới dàn), phun từ từ lên dàn và quạt dàn lạnh tới lúc thấy hết bẩn. Quý khách hàng có thể sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn và khử mùi hôi. Sau đó, bạn làm khô dàn lạnh rồi lắp đúng vị trí.
Lưu ý: Lúc xịt rửa, tránh ko để nước bắn vào mạch điện.

4. Tiến hành chạy thử

Sau lúc bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ chạy thử máy điều hòa Daikin để kiểm tra lại hoạt động của máy. Lúc chạy thử, phải nhắm tiếng kêu của động cơ, tiếng va đập, có mùi hôi hay ko…

Phía trên là cách để vệ sinh cho máy điều hòa Daikin, những bạn tham khảo và vệ sinh cho điều hòa nhà mình để sử dụng lâu dài, an toàn hơn.

>>> Xem thêm đơn vị bán điều hòa daikin giá trị rẻ nhất Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Những ưu điểm của máy điều hòa tủ đứng Daikin

Newer

Những máy điều hòa Daikin được lựa chọn nhiều nhất 2018

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: