Cách vệ sinh từng bộ phận máy giặt Panasonic cửa trên yếu tố nhất

Cách vệ sinh lồng máy giặt Panasonic cửa trên bằng chế độ có sẵn

Các dòng máy giặt Panasonic hiện nay điều được nhà sản xuất tích hợp chức năng tự vệ sinh lồng máy giặt khiến cho việc vệ sinh máy giặt trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn, bạn đã có thể giúp lồng giặt “gột rửa” được hết cặn bã, bụi bẩn tích tụ lâu ngày: dich-vu-bao-duong-may-giat-tai-ha-noi Thợ vệ sinh lồng máy giặt Panasonic cửa trên.

Bước 1: Nhấn nút On/Off để khởi động máy giặt

Bước 2:  Nhấn nút Water Level để chọn lượng nước xả vào lồng giặt để thiết bị tự làm vệ sinh.

Bước 3 Nhấn chọn chế độ làm sạch lồng giặt.

Bước 4:  Nhấn nút Khởi động để cho máy giặt tự động vệ sinh

Khi vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trên bằng chế độ vệ sinh tự động, bạn có thể thêm dung dịch làm sạch như: giấm, baking soda… vào nước giặt để giúp cho lồng máy giặt sạch sẽ hơn.

Cách vệ sinh thân máy của máy giặt Panasonic cửa trên

Sau khi sử dụng lâu ngày, thân máy giặt sẽ bám bụi bẩn. Tuy không ảnh hưởng đến chất lượng giặt, nhưng những vết bẩn này rất mất thẩm mỹ. Bạn nên sử dụng khăn hoặc vải mềm để lau chùi sạch sẽ, khô ráo. Với những vết bẩn lâu ngày và cứng đầu hơn, bạn có thể dùng nước lau kính loại nhẹ để lau, tránh dùng bàn chải, bột đánh bóng, các hóa chất tẩy rửa… để lau chùi vì nó có thể gây hại cho các linh kiện cũng như sẽ làm bong lớp sơn phủ bên ngoài. co-nen-dung-bot-ve-sinh-long-giat Vệ sinh lồng giặt cho máy giặt Panasonic cửa trên.

Vệ sinh bộ lọc cho máy giặt Panasonic cửa trên

Để vệ sinh máy giặt Panasonic của trên bộ phận bộ lọc, đầu tiên bạn phải tháo bộ lọc ra ngoài. Sau đó, bạn dùng bàn chải, vải vệ sinh thật kỹ. Sau đó xả lại bằng nước sạch, để khô ráo rồi lắp trở lại vào máy giặt. Bạn nên vệ sinh bộ lọc sau mỗi lần giặt để tránh cặn bẩn bám lại nhiều, làm dơ nước giặt. Hoặc tối thiểu bạn phải vệ sinh bộ phận này 1 tuần/lần.

4. Nếu máy giặt Panasonic quá cũ

Nếu sau khi vệ sinh máy giặt Panasonic bằng các cách trên mà quần áo vẫn có mùi hôi khó chịu. Điều này chứng tỏ máy giặt đã quá cũ hoặc quá lâu không được vệ sinh. Khi này, bạn nên gọi thợ kỹ thuật đến tháo lồng giặt ra vệ sinh sạch sẽ các linh kiện bên trong sau đó lắp đặt lại hoàn thiện.

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu