CÁCH XỬ LÝ KHI HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC TRONG GIA ĐÌNH BẠN BỊ TẮC NGHẼN

Ra mắt CÁCH XỬ LÝ KHI HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC TRONG GIA ĐÌNH BẠN BỊ TẮC NGHẼN

Một đường ống nước bị bẩn có thể dẫn tới những vấn đề như dị ứng da, những bệnh liên quan tới hô hấp. Đường ống nước sử dụng trong ngày có thể tích lũy thực phẩm, dầu mỡ, tóc, cặn bã xà phòng, mảnh vỡ, bùn và những chất thải khác có thể làm cho hệ thống thoát nước bị nghẹt, làm nước chảy chậm hơn.

Với nhiều năm những hiểu biết trong nghành Thiết kế Cơ điện, lạ lùng là hệ thống cấp thoát nước. Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đấy

I. NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC NGHẼN ỐNG THOÁT NƯỚC
 Nhà bếp:
– Bồn rửa chén là một thành phần của hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Vì vậy, nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn trước lúc nấu mà ko có bộ lọc thì vô tình những miếng thức ăn nhỏ sẽ theo dòng sản phẩm nước trôi xuống cống. Nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát của bồn rửa chén là do: dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Ban đầu, bạn sẽ ko xem sét chuyện tắc nghẽn cho tới lúc bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”.

Xem thêm :  Máy Điều Hòa Không Khí Nào Tốt Và Chất Lượng

 Nhà tắm:
– Sau lúc tắm gội xong, tóc của bạn sẽ rụng một ít nên bạn sẽ ko thấy được số lượng tóc rụng của cả một năm. Việc bạn tiện tay cho chỗ tóc rụng đấy trôi theo dòng sản phẩm chảy thoát nước sẽ gây ra tắc cống. Tóc (hay móng tay móng chân) ko thể phân hủy nhanh như bạn nghĩ. Về lâu dài, tóc sẽ tạo thành một lưới lọc theo nghĩa tiêu cực, nghĩa là nó sẽ chỉ cho nước đi qua còn những chất cặn bã khác sẽ mãi đọng lại ở đường cống thoát nước nhà bạn. Vì vậy, bạn hãy bỏ chỗ tóc rụng đấy vào thùng rác nhé.

Cống thoát nước công cùng:
– Với hệ thống đường ống công cùng, rác thải tràn xuống do nắp cống ko cứng cáp chắn, hoặc rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ từ những hộ gia đình, điều này đã gây nên hiện tượng tắc cống do những chất rắn ko tiêu. Lúc đường ống bị tắc, hệ thống nước thải ko trôi được sẽ trào ngược lại gây mất vệ sinh và gây mùi hôi rất khó chịu đựng.

Xem thêm :  Công ty điện lạnh giới thiệu chung về hệ thống cấp thoát nước

II. XỬ LÝ TẮC NGHẼN ỐNG THOÁT NƯỚC
– Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm hay những mẩu thức ăn nhỏ có thể chui qua được, cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Lúc rửa chén, nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch dầu mỡ rồi mới rửa sạch, hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó.

– Sử dụng móc quần áo là một cách dễ dàng nhưng lại hiệu quả tới ko ngờ. quý khách Chỉ Cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và chính thức thực hiên giai đoạn “câu mồi”. quý khách có thể lấy được tất cả những mớ tóc rối cũng như những vật dụng khác đã ko may rơi vào ống nước nhà mình.

Xem thêm :  Những Lưu Ý Trong Công Tác Thiết Kế Cơ Điện Nhà Ở Dân Dụng

Tuy nhiên bạn cũng ko nên luồn quá sâu chỉ vì mong muốn lấy được nhiều thứ ra khỏi ống nước.Vì lúc làm vậy, quý khách sẽ vô tình làm gãy móc hoặc bị vướng sâu vào trong ống nước. Lúc đã hoàn thành việc làm của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công và Thiết kế cơ điện trong những nghành liên quan tới hê thống cấp thoát nước và xử lý những nghiệp vụ liên quan. Với những hiểu biết và tay nghề của những nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ giải quyết hết mọi lo âu của những gia đình và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của toàn cầu.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Trả lời

Main Menu