0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
image001

Cái nhìn tổng quát về nhà thầu M&E

Ra mắt Tầm nhìn tổng quát về nhà thầu M&E

M&E là tên viết tắt của Mechanical & Electrical (hiểu theo Tiếng Việt nghĩa là cơ khí & điện – mà người ta thường viết tắt là ngành kỹ sư cơ điện). Tại Việt Nam lúc này, nhà thầu M&E được hiểu là những Doanh nghiệp thao tác trong những nghành thiết kế, thi công, lắp đặt, tư vấn … cho những công trình nhà ở, những khu chung cư cao tầng, những khu phức hợp, nhà sản phẩm, khách sạn … nhưng thực tế đây là một nghành rất rộng ko phải ai cũng có thể làm được.
image001
Trong xây dựng công trình, ko kể phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, thiết kế bên trong thì M&E là một phần trọng yếu và thiết yếu.
Kỹ sư M&E là tên gọi chung cho những kỹ sư làm trong những hạng mục cơ điện tòa nhà. Kỹ sư M&E ko tức là kỹ sư này phải thông thạo cả 2 phần M hoặc E. Thực ra thì phần M hay E đều còn chia nhỏ ra những hạng mục không giống nhau nữa, mỗi hạng mục sẽ có những kỹ sư giỏi về nó đảm trách. Tuy nhiên người ta hay gọi chung họ là kỹ sư M&E vì thực tiễn là làm việc mà từng kỹ sư đó đảm trách thường có sự liên quan và phối hợp của cả M và E. Ko thể nói kỹ sư HVAC chỉ biết phần máy lạnh ,và kỹ sư điện ko cần quan tâm máy lạnh hoạt động ra sao. Những kỹ sư thử khám phá và giỏi, tuy rằng họ chỉ làm chuyên về cơ hoặc điện, nhưng những kiến thức về cơ điện họ đều nắm tốt.
image003
Để trở thành một người thiết kế M&E giỏi, ngoài nắm vững kiến thức lý thuyết, những kỹ sư phải trau dồi thử khám phá trong làm việc, ko ngừng học hỏi thủ thật thi công của những nhà thầu M&E đi trước thì mới thành công.
Tuy kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng với uy tín trên thương trường, QUỐC TÙNG M&E Contractor đã trúng nhiều gói thầu cơ điện có giá trị trị lớn, góp phần làm nên tên tuổi của nhà hàng trong giới nhà thầu M&E.
Với đội ngũ Chuyên Viên quản lý về cơ điện, công nhân cơ điện tay nghề cao được trải qua nhiều công trình cơ điện lớn, đã mang lại một thương hiệu mạnh cho QUỐC TÙNG M&E về tổng thầu cơ điện M&E.
image005
Một nhà thầu M&E thành công và có tiếng trên thị trường cơ điện lạnh, sự thành công đó ko phải của bất cứ cá nhân nào, mà là sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý và hiểu nhau của những kỹ sư cơ điện, người nhận thầu và chủ công trình. QUỐC TÙNG M&E có đầy đủ những yếu tố đó, và với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của người tiêu dùng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Doanh nghiệp”, chúng tôi ngày càng lượm lặt được nhiều thành công, tích lũy được thêm nhiều thử khám phá để góp phần mang lại cho người tiêu dùng một thành quả đáng tự hào.
Xem thêm:  Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong những năm mới đây

                   Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Tầm quan trọng của các Công ty cơ điện lạnh

Newer

Vai trò của thi công hệ thống điện trong đời sống ngày nay

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: