0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-ftkc35rvmv-6

Chất lượng điều hòa Daikin inverter là hơn hẳn điều hòa thường

Trên thị trường lúc này có rất nhiều những sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện nhưng vừa rồi nhất daikin đã cho Thành lập và hoạt động sản phẩm điều hòa daikin công nghệ giải pháp inverter có chức năng tiết kiệm điện vượt trội so với những dòng sản phẩm điều hòa khác.

>>> Xem thêm Chất lượng điều hòa Daikin so với điều hòa Panasonic

Độ bền cao

Dàn nóng có những cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc trưng: Mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường chức năng chống lại mưa axit và khá muối, kế tới là lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét

Đột phá thay đồi mới

Daikin nhìn thấy rằng Mặc dù điều hòa ko khí cần phải quan tâm tới những yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch ko khí và luồng khí thổi, nhưng ko phải ý tưởng về “ko khí phòng” lý tưởng của mọi người đều như nhau.

Điểm mấu chốt để chạm tới xúc cảm sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ giải pháp cảm ứng và điều khiển của Daikin. Công nghệ kỹ thuật này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tái tạo xúc cảm của con người, từ đó dự đoán ý định của từng cá nhân.

Những bước tiến trong công nghệ giải pháp cho phép Daikin kết hợp những ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho ko gian điều hòa. Tất cả những máy điều hòa ko khí Daikin đều được thiết kế rất thân thiện với người tiêu dùng.

Tại sao máy lạnh Daikin inverter tốt hơn?

Công nghệ kỹ thuật inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống điều hòa ko khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong lúc lại tiêu tốn ít tích điện hơn nhiều so với những hệ thống điều hòa ko khí thường thì.
Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy điều hòa ko khí Daikin Inverter hoạt động cực êm.
Điều hòa ko khí Daikin Inverter hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C tới 46°C.

Mắt thần thông minh

 

dieu-hoa-daikin-ftkc35rvmv-6

Cơ chế hoạt động mcuar mắt thần thông minh điều hòa Daikin

Giúp ngăn ngừa tiêu hao điện năng bằng cảm ứng hồng ngoại để dò tìm sự hoạt động trong phòng. Trùng hợp có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2oC để tiết kiệm tới 20% điện năng. Trong trường hợp chúng ta ra ngoài thì tính năng này sẽ làm giảm tiêu hao điện năng hiệu quả nhất.

Công nghệ kỹ thuật biến tần Inverter

Điều hòa ko khí thường thì hoạt động ở vận tốc cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, những máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén.

Máy điều hòa Daikin Inverter sử dụng công nghệ giải pháp hoàn toàn khác. Máy thao tác tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa Daikin Inverter đạt tới nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.
Điều này Có nghĩa là xúc cảm thoải mái ko bị gián đoạn và chức năng tiết kiệm điện cao.

Hoạt động êm

Máy điều hòa ko khí Daikin nằm trong số những loại máy điều hòa hoạt động êm nhất lúc này. Daikin đã kết hợp rất nhiều nâng cấp về thiết kế đặc trưng vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo tránh độ ồn. Daikin là sự lựa chọn lựa lý tưởng, đặc trưng cho những ngôi nhà ngay lập tức kề nhau.
Những model tiên tiến nhất của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt ngưỡng tối ưu nhưng vẫn tránh độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong lúc hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Sản phẩm thông minh

Sự thông minh vượt trội của máy điều hòa ko khí Daikin Inverter cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện phía ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.
Ngoài ra còn rất nhiều những đặc tính thông minh khác trong những sản phẩm điều hòa ko khí của Daikin được mô tả cụ thể lúc vào thăm yếu tố từng sản phẩm trong website của chúng tôi.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Daikin inverter siêu tiết kiệm điện

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Công nghệ mới điều hòa daikin năm 2017/2018

Newer

Chất lượng Điều hòa Daikin so với điều hòa Panasonic ai hơn ai

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: