0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

ly-do-su-dung-dieu-hoa-multi-daikin-1

Chế độ ưu tiên của điều hòa Multi Daikin

Điều hòa Multi Daikin là một trong những sản phẩm của thương hiệu điều hòa Daikin, sản phẩm này được nhiều người tiêu tiêu dùng tin tưởng lựa lựa chọn bởi nó có nhiều chế độ hoàn thành được ý định của người tiêu dùng, một trong những chế độ được nhiều người tiêu dùng quan tâm là chế độ Ưu tiên của điều hòa multi Daikin.

Điều hòa Multi Daikin được thiết lập với những chế độ ưu tiên.

Chế độ ưu tiên sẽ ưu tiên công suất cho phòng được lựa lựa chọn lúc sử dụng điều hòa ghép. Sau lúc lựa chọn phòng ưu tiên, phòng này sẽ nhận được ưu tiên về công suất điều hòa với 3 chức năng:
• Ưu tiên đối với chức năng hoạt động tăng cường Inverter Powerful

Lúc lựa chọn chức năng Inverter Powerful cho phòng ưu tiên, công suất của dàn lạnh của phòng này sẽ được tăng lên bằng cách chuyển công suất từ phòng khác sang, do vậy công suất của những phòng ko được ưu tiên sẽ giảm nhẹ. Sau 20 phút tất cả những dàn lạnh sẽ tự động trở về hoạt động ban đầu.

outdoor-img

Chế độ ưu tiên của Multi Daikin

• Ưu tiên trong chế độ vận hành
Chế độ vận hành (làm mát/sưởi) của dàn lạnh hoặc dàn nóng ở phòng ưu tiên sẽ được ưu tiên hơn những dàn lạnh (nóng) ở phòng khác đang hoạt động ở chế độ không tốt ưu tiên. Lúc này dàn lạnh (nóng) ở những phòng khác buộc phải chuyển sang chế độ chờ.
• Ưu tiên đối với chức năng vận hành êm dàn nóng

Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm của dàn nóng chỉ bằng một lệnh từ phòng ưu tiên
Nếu ko thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải ấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa của tất cả những dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.

>>> Xem thêm yếu tố những sản phẩm điều hòa multi Daikin

Những tính năng nổi trội khác của điều hòa multi Daikin

Công nghệ giải pháp tiên tiến Inverter

Những loại điều hòa ko khí thường thì hoạt động ở vận tốc cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thích hợp những máy này đều hoạt động theo nguyên tắc bật/tắt máy nén.
Máy điều hòa Inverter của Daikin sử dụng công nghệ kỹ thuật hoàn toàn khác. Máy làm viêc tương tự như bàn đạp gas xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa Multi Daikin đạt nhiệt độc yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.
Điều này làm cho cảm xúc thoải mái ko bị gián đoạn và tiết kiệm điện tốt hơn.
Điểm nổi trội của công nghệ kỹ thuật Daikin Inverter là chức năng linh hoạt trong thời gian hoạt động.

Tại sao điều hòa ko khí Multi Daikin lại tốt hơn?

Điều hòa Muti Daikin sử dụng công nghệ kỹ thuật Inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống điều hòa ko khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong lúc lại tiêu tốn ít tích điện hơn so với những hệ thống điều hòa thường thì.
Những tính năng thiết kế tiên tiến giúp máy hoạt động cực êm.
Điều hòa ko khí Daikin inverter hoạt động hiệu quả ngay cả ở những nơi có nhiệt độ khắc nhiệt. Dải nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -10 tới 46 độ C.

Điều hòa Super Multi Daikin có chỉ số COP cao nhất trong những loại điều hòa Multi lên tới 4,58 giúp tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm tích điện tối đa.

Dàn lạnh hoạt động êm ái.

Dàn lạnh tiên tiến nhất của điều hòa Multi DaiKin hoạt động êm ái rất rất cần thiết tới đời sống sinh hoạt gia đình, điều hòa Multi Daikin cung cấp mức độ âm thanh yên tĩnh với 22dB thấp hơn những sản phẩm cùng loại khác.

Rất có thể điều chỉnh tiếng ồn của dàn lạnh giảm 2 hoặc 3dB bằng cách điều chỉnh vận tốc quạt, góc quay, vận tốc chiều dài dễ dàng Chỉ việc ấn nút vận tốc quạt trên bộ điều khiển từ xa.

Dàn nóng tiên tiến nhất của Multi Daikin

Ngoài ra cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn vượt trội, do vậy chức năng chống ăn mòn do mưa axit và muối gấp 5 tới 6 lần so với dàn nóng thường thì. Ngoài ra dàn nóng còn được lắp một tấm thép ko gỉ mặt dưới để tăng cường độ bền

Sản phẩm thông minh

Loại điều hòa Multi của Daikin công nghệ kỹ thuật Inverter có thể cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ phía ngoài để điều chỉnh nhiệt độ phía trong sao cho phù hợp với nhiệt độ phía ngoài một cách từ từ tạo cảm xúc thoải mái cho người tiêu dùng, tránh hiện tượng sốc nhiệt do sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ chênh lệch.
Intelligent eye vận hành hiệu quả, tiết kiệm tích điện.
Intelligent eye là một cảm ứng hồng ngoại có chức năng dò tìm di chuyển trong phòng.
• Ngẫu nhiên có di chuyển, cảm ứng này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm 2 độ C giúp tiết kiệm 20% tích điện đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi. Lúc quay trở lại phòng máy sẽ tự động trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ càithao tác cài ban đầu.
• Việc này giúp giảm hao phí tích điện lúc bạn ra ngoài quên tắt điều hòa.

• Tất cả những máy Daikin Inverter treo tường có công suất từ 2,5kw tới 7,1kw đều được trang bị cảm ứng thông minh.

Hoạt động êm

Máy điều hòa ko khí Multi Daikin là một trong những máy điều hòa ko khí hoạt động êm nhất lúc này. Daikin đã kết hợp rất nhiều nâng cấp về thiết kế vượt trội vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo hạn chế độ ồn. Điều hòa ko khí Daikin là lựa lựa chọn lý tưởng. Riêng biệt là những ngôi nhà ngay lập tức kề nhau.
Thiết kế
Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế điều hòa Multi Daikin có thể tận dụng tối đa ko gian trong nhà như ban công, vách tường hay hẻm tường trong nhà. Như vậy giúp tận dụng ko gian góc khuất trong nhà mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi thoáng mát.

Kinh tế

Điều hòa multi Daikin có hiệu suất tích điện rất cao. Daikin ko ngừng
phát triển và sản xuất những hệ thống điều hòa ko khí với giá thành hoạt động thấp nhất so với những loại điều hòa khác. Thời kỳ nam châm mới mạnh mẽ do Daikin phát triển giúp tăng hiệu suất mô tơ tới 20%.

>>> Xem ngay điều hòa multi Daikin 5MXS100LVMA mua nhiều

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Lợi ích khi sử dụng điều hòa Daikin nhập khẩu

Newer

Chọn điều hòa Daikin chính hãng như thế nào?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: