0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

chinh_sach_bao_hanh

Chính sách bảo hành máy điều hòa Daikin

Chính Sách Bảo Hành Máy Điều Hòa Daikin

Cảm ơn quý khách đã đặt niềm tin và sử dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết luôn bán những sản phẩm chất lượng nhất và đúng với kinh phí mà quý khách bỏ ra. Nhưng nếu ko may điều hòa mà quý khách đã đặt hàng bị trục trặc, quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi kiên cố chắn sẽ cung cấp cho quý quý khách hàng của mình những chế độ BH và dịch vụ BH tốt nhất. Bởi chúng tôi là một đơn vị chuyên về nghành điều hòa ko khí.

I. Cam kết BH

– Tất cả những sản phẩm điều hoà đều được tuân thủ chế độ BH tại chỗ, tại vị trí của quý khách hàng.

– Trong thời gian BH, Quý khách sẽ được hưởng quyền lợi được BH mà ko mất thêm bất cứ khoản kinh phí nào.

II. Quy trình BH

Bước 1: Nhận thông báo BH của quý khách hàng bằng Email, smartphone

Bước 2: Kiểm tra thông tin quý khách hàng trên ứng dụng để xác nhận chính xác thông tin.

Bước 3: Thông báo cho nhân viên xếp lịch BH, sau đó lên lịch hẹn và xác nhận lịch hẹn tới quý khách hàng.

Bước 4: Bảo hành, lúc nhân viên BH của chúng tôi ra mắt tại vị trí BH, chúng tôi sẽ tuân thủ những bước thao tác sau:

– Kiểm tra Phiếu Ship hàng và Phiếu BH (nếu sản phẩm vẫn sử dụng phiếu BH giấy, trường hợp sản phẩm đã được kích hoạt BH điện tử thì ko cần tới phiếu BH giấy nữa) tại chỗ quý khách hàng để đảm bảo đúng sản phẩm yêu cầu BH.

– Kiểm tra tem niêm phong sản phẩm xem có còn nguyên vẹn hay đã bị tháo dỡ ko đúng quy định.

– Kiểm tra sơ bộ sản phẩm xem có tác động nào từ phía ngoài hay sai xót trong quá trình sử dụng làm cho máy bị trục trặc.

– Trao đổi với quý khách hàng để có thêm thông tin về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

– Nếu xác định lỗi do lắp đặt, nhân viên BH phải thực hiện khắc phục 100% khối lượng việc làm ngay tại chỗ và quý khách hàng tuyệt đối ko phải trả bất cứ một kinh phí nào, kể cả kinh phí nạp gas (môi chất lạnh) cho sản phẩm.

– Nếu kiểm tra xác định lỗi do quá trình sản xuất thì nhân viên BH có trách nhiệm lập biên bản BH và báo lại cho đơn vị BH cấp trên để xử lý, khắc phục ngay những lỗi này.

III. Quy định BH

1. Thiết bị được BH miễn phí trong trường hợp thiết bị đó còn thời hạn BH và theo quy định đối với những sự cố về mặt kỹ thuật.

2. Có phiếu BH hoặc đã cung cấp thông tin cho Điều hòa Quốc Tùng để kích hoặc BH điện tử đối với máy điều hòa yêu cầu kích hoạt BH điện tử thay cho Phiếu BH giấy và tem BH trên thiết bị.

IV. Những trường hợp ko được BH

1. Thiết bị hết thời hạn BH.

2. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa thay thế bởi những cá nhân hoặc kỹ thuật viên ko phải là nhân viên của chúng tôi (nếu sản phẩm do chúng tôi lắp đặt)

3. Thiết bị hư hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hư do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hư.

4. Phiếu (sổ) BH bị rách, nát, mờ ko còn xem được thông tin trên phiếu BH (hoặc sản phẩm chưa được kích hoạt BH điện tử theo đúng yêu cầu của Điều hòa Quốc Tùng)

Đối với quý khách hàng đặt hàng máy điều hòa Daikin và sử dụng dịch vụ lắp đặt của Siêu thị thì sẽ được BH 5 năm máy nén và 2 năm cho toàn bộ thiết bị. Trường hợp Quý khách chỉ đặt hàng máy điều hòa Daikin sẽ được BH đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 4 năm cho máy nén và Một năm cho thiết bị

Kết quả hình ảnh cho bảo hành điều hòa đaikin

Chính sách BH máy điều hòa Daikin

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Newer

Tính phụ tải nhiệt kho lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: