Có nên mua máy lạnh có tính năng tự vệ sinh hay không?

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật thì hiện nay nhiều hãng máy lạnh đã trang bị tính năng tự vệ sinh dàn lạnh cho sản phẩm của mình. Vậy với xứng đáng để bạn bỏ thêm một khoảng tiền cho tính năng mới này hay ko, cùng Điện lạnh Quốc Tùng tìm hiểu qua một vài nguyên nhân bạn nên mua máy lạnh với tính năng này nhé!

Ko với thời gian cho việc vệ sinh máy

Bạn là một người bận rộn với việc làm, bạn ko với nhiều thời gian để hẹn thợ điều hoà tới vệ sinh và ngồi đợi họ làm việc. Việc sở hữu một chiếc máy lạnh với tính năng tự vệ sinh sẽ giúp bạn chủ động được thời gian vệ sinh máy, bạn với thể bật tính năng tự vệ sinh dàn lạnh chỉ với một nút bấm.

Tiết kiệm giá tiền gọi thợ tới vệ sinh

Thay vì gọi thợ tới cứ 2-3 tháng/lần thì nếu bạn tự vệ sinh máy như vậy sẽ chỉ cần gọi thợ tới vệ sinh 6 tháng/lần tức là mỗi năm bạn chỉ cần gọi thợ 2 lần để kiểm tra và vệ sinh máy. Hiện nay dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho mỗi lần như vậy là ko nhỏ, mỗi năm bạn với thể tiết kiệm được khoảng 60% giá tiền vệ sinh máy nếu máy lạnh với tính năng tự vệ sinh (khoảng từ 500.000đ) và với thể nhiều hơn nếu bạn sử dụng những loại máy công suất lớn. Chưa kể tới nếu gọi phải “thợ dỏm” hoặc ko uy tín, bạn còn với nguy cơ bị họ lừa vì ko biết gì về kỹ thuật. Hiện Điện lạnh Quốc Tùng đang với dịch vụ vệ sinh máy lạnh với giá thành từ 100.000đ tới 250.000đ tuỳ vào công suất máy. Bạn với thể gọi 1800.1065 để được tư vấn nếu với nhu cầu vệ sinh và an tâm hơn về uy tín nhé!

Chủ động về thời gian vệ sinh sẽ giúp cho ko khí nhà bạn luôn sạch

Việc với thể chủ động vệ sinh máy lạnh bằng tính năng, giúp cho việc vệ sinh dàn lạnh trở nên thường xuyên hơn, dàn lạnh sẽ sạch sẽ ít đóng bụi bẩn. Lúc đó ko khí nhà bạn sẽ sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn, giúp bảo vệ sức khoẻ bạn và người thân trong nhà.

Tăng hiệu suất làm lạnh cho máy, giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ máy

Một chiếc máy đóng nhiều bụi trên dàn lạnh sẽ làm kém hiệu quả làm lạnh của máy, máy sẽ làm lạnh chậm hơn, sẽ phải chạy nhiều hơn gây tốn điện và ảnh hưởng tới độ bền của máy. Nếu máy bạn thường xuyên sử dụng tính năng tự làm sạch dàn lạnh thì dàn lạnh của máy sẽ sạch sẽ, tăng hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm tiền điện, độ bền của máy cũng sẽ cao hơn

Liên hệ tư vấn

QUỐC TÙNG M&E –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ M&E – Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline: 0905.999.643 – 0869.999.81,  Email: quoctungme@gmail.com – Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu