0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ Thống Điều Hòa

CÔNG DỤNG CỦA MÁY ĐIỀU HÒA TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

Ra mắt CÔNG DỤNG CỦA MÁY ĐIỀU HÒA TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

Việt Nam là một trong những nước Chịu tác động nặng nề nhất của việc trái đất ấm dần lên và đi cùng với nó là thời tiết ngày càng oi bức. Đó là nguyên do tại sao chúng ta cần một bầu ko khí mát mẻ tại nơi thao tác cũng như ở gia đình là điều cần thiết. Ngày này, hệ thống điện lạnh ngày càng phát triển và máy lạnh tạo ra rất phổ cập trong những trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, nhà ở…..
Và lúc đã có kế hoạch lắp đặt máy lạnh sử dụng cho gia đình thì chúng ta cần phải biết tới những thuận tiện không giống nhau mà máy lạnh mang lại.

Có lợi cho sức khỏe
Nhiệt dư thừa rất có hại cho cơ thể. Do nhiệt độ quá cao, cơ thể sẽ đổ nhiều mồ hôi, gây mệt mỏi. Tuy nhiên, máy lạnh sẽ giúp cho ko khí trở nên trong lành và tập trung vào những hoạt động mà ko bị kiệt sức.

Cung cấp ko khí trong lành
Do môi trường sống xung quanh ngày càng bị ô nhiễm nặng, ko khí phía trong nhà chúng ta cũng bị ô nhiễm và sẽ chứa những hạt bụi bẩn, bụi tinh, long …. tự nhiên khí bị ô nhiễm sẽ tác động tới phổi và gây ra vấn đề sức khõe nghiêm trọng như khó thở, hen suyễn và nhiễm trùng. Những bộ lọc ko khí trong máy lạnh sẽ đảm bảo rằng những vi trùng và những tạp chất trong ko khí sẽ được lọc tốt. Làm cho ko khí trở nên trong lành hơn.

Tăng hiệu suất thao tác
Tập trung vào làm việc trong một ngày nóng oi bức là một sự trừng phạt lớn. Nó sẽ tác động nhiều tới hiệu suất và năng suất thao tác. Lúc sử dụng máy lạnh tại nơi thao tác, chúng ta sẽ thấy thoải mái, sảng khoái, tràn đầy tích điện để có thể tập trung hơn vào làm việc và đạt được kết quả nhanh hơn.
Đó là nguyên do tại sao hệ thống điện lạnh và vượt trội là máy lạnh là một phần ko thể thiếu của những tòa nhà văn phòng.

Kiểm soát mức độ trầm cảm
Những nghiên cứu đã cho thấy mối liên hệ giữa trầm cảm và những rối loạn theo mùa Affective xảy ra tất cả do khí hậu nóng. Nhiệt độ cao dẫn tới sự nhàm chán, do đó có thể dẫn tới trầm cảm. Tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm thì nguy cơ này là rất cao. Vì vậy, chúng ta cần thiết sử dụng máy lạnh để loại bỏ và để giữ cho cơ thể luôn tươi tránh bị trầm cảm.

Cung cấp một giấc ngủ đầy đủ
Giấc ngủ rất trọng yếu với một cá nhân. Với thời tiết nóng như hiên nay thì máy lạnh đang dần khẳng định vai trò của nó.. Mặt khác, máy lạnh sẽ giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon. Kết quả là chúng ta sẽ thấy tràn đầy sinh lực vào sáng hôm sau

Hệ Thống Điều Hòa   Hệ Thống Điều Hòa

Những liên doanh cơ điện lạnh cũng lưu ý người tiêu sử dụng, ko cài nhiệt độ trong nhà quá thấp vì vừa tiêu hao vừa dễ dàng mắc những bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm, ho, cảm lạnh…. Nên để điều hòa ở 27 hoặc 28, thậm chí 29 độ C vào ban đêm, sử dụng kèm với quạt sẽ rất tiết kiệm điện.

Lưu ý: thường xuyên vệ sinh máy lạnh giúp máy lạnh bạn tránh được những hư hư đáng tiếc.

Nhà hàng Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) luôn tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm đảm bảo chất lượng,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

THI CÔNG CƠ ĐIỆN, THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Newer

CÁC HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: