Công nghệ đỉnh cao HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin

Ngày nay, điều hòa nhiệt độ ko chỉ để làm mát, mà còn được ưu tiên tới khía canh bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, công nghệ kỹ thuật HYBRID COOLING điều hòa Daikin được sử dụng, nhằm cân bằng độ ẩm giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ giải pháp HYBRID COOLING điêu hòa Daikin là gì?

HYBRID COOLING giúp cân bằng độ ẩm

Người sử dụng điều hòa nói chung đều có tư tưởng e ngại việc ở trong phòng điều hòa thời gian dài sẽ dẫn tới khô da, ngạt mũi, từ đó dẫn tới những bệnh lý về sức khỏe. Nguyên nhân là bởi căn phòng điều hòa bị mất đi độ ẩm và ko được bổ sung tương đối ẩm thường xuyên. Nhưng đây chỉ là cơ chế của những chiếc máy điều hòa công nghệ kỹ thuật đời cũ. Với điều hòa Daikin, công nghệ kỹ thuật HYBRID COOLING hoàn toàn mới mang lại chức năng điều tiết nhiệt độ cũng như độ ẩm trong ko khí cực tốt. Nhờ vậy, mức ẩm của ko khí luôn được đảm bảo cân bằng (tầm từ 60 – 65%). Mức ẩm này là mức ẩm được khuyến cáo tốt cho sức khỏe của bạn, cũng như những thành viên trong gia đình.

Xem thêm :  3 cái lợi có được khi mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng

Công nghệ giải pháp HYBRID COOLING điều hòa Daikin mang lại thuận tiện gì?

Với chức năng điều tiết độ ẩm tuyệt vời mà hiếm chiếc điều hòa nào có thể làm được, công nghệ kỹ thuật HYBRID COOLING trên điều hòa Daikin cũng mang lại những công dụng to lớn cho người tiêu dùng:

Tiết kiệm điện năng tối đa

Trên những chiếc điều hòa thường thì, để điều chỉnh nhiệt độ, người sử dụng chỉ có duy nhất cách làm là giảm thấp nhiệt độ. Tuy nhiên, cách này khá tốn điện và độ ẩm được điều tiết cũng ko đáng kể. Còn cơ chế hoạt động HYBRID COOLING sẽ giúp bạn tận hưởng bầu ko khí khô thoáng, thoải mái mà ko phải “gánh” thêm áp lực tiền điện cuối tháng.

Xem thêm :  Điều hòa Daikin khiến người dùng mê mệt

Xúc cảm thoải mái cho người tiêu dùng

Cùng với nhiệt độ, độ ẩm là yếu tố trọng yếu giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn lúc hít thở trong một căn phòng đóng kín. Độ ẩm quá thấp sẽ dẫn tới tình trạng ngạt mũi, khô da, khô nẻ môi,… làm nhiều người khó Chịu. Trong lúc đó, độ ẩm cao lại dẫn tới cảm hứng ngột ngạt tương đương những ngày trời nồm. Nhờ cơ chế điều tiết ẩm của HYBRID COOLING, bạn sẽ có cảm hứng thoải mái, thoải mái nhất trong căn phòng điều hòa của mình.

Xem thêm :  Điều hòa daikin chính hãng giá rẻ

Ngăn ngừa những bệnh về đường hô hấp

HYBRID COOLING bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Độ ẩm cao chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới phát sinh nhiều căn bệnh về đường hô hấp, do độ ẩm cao là môi trường thuận lợi để những loại vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Lúc độ ẩm đã được xử lý bằng cơ chế HYBRID COOLING, những nấm mốc, virus bị hạn chế cũng sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu