0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công nghệ inverter trong cơ điện lạnh là gì?

Công nghệ inverter trong cơ điện lạnh là gì?

Ra mắt Công nghệ giải pháp inverter trong cơ điện lạnh là gì?

Theo những nhà khoa học, công nghệ kỹ thuật Inverter xuất hiện cách đây tầm 20 năm nhưng tới nay mới được những nhà sản xuất lưu ý và sử dụng rộng rãi trong ngành cơ điện lạnh.

  • Nguyên lý hoạt động công nghệ kỹ thuật inverter (biến tần)

Sử dụng công nghệ kỹ thuật biến tần thực tế là tiêu dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh những thông số kỹ thuật điện như hiệu điện thế, cường độ loại điện và tần số của máy. Lúc ứng dụng vào ngành cơ điện lạnh, cụ thể là sản xuất máy lạnh thì mạch chuyển đổi này kiểm soát số vòng quay của máy nén, dẫn tới kiểm soát công suất điều hòa. Tăng tần số sẽ làm tăng công suất máy và ngược lại. Về nguyên lý, tính năng “thông minh” này giúp thiết bị có thể tiêu thụ điện ít hơn. Tuy nhiên, công nghệ kỹ thuật này ko phải là vạn năng vì nó cần điều kiện về dung tích phòng lắp điều hòa, cách nhiệt …

Công nghệ inverter trong cơ điện lạnh là gì?

  • Máy lạnh Inverter

Biến tần tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để hoàn thành ý định làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác, tình trạng tiêu hao có thể được loại bỏ. Do vậy, máy lạnh Inverter có hiệu quả sử dụng tích điện tốt hơn nhiều máy điều hòa thường thì và được ứng dụng khá nhiều trong cơ điện lạnh. Ưu điểm máy lạnh công nghệ kỹ thuật inverter là tiết kiệm điện, chức năng làm lạnh nhanh, tạo sự thoải mái cho người tiêu dùng đã ngay lập tức .

cơ điện lạnh , co dien lanh

Theo những Chuyên Viên, phòng dưới 16m2 nên tiêu dùng máy 9.000 BTU/h, phòng từ 16 tới 20m2 thì tiêu dùng loại 12.000 BTU/h, từ 20 tới 30m2 tiêu dùng loại 24.000 BTU/h. Công nghệ giải pháp Inverter chỉ phát huy hiệu quả sau 2giờ khởi động máy. Nếu sử dụng ko đúng loại hoặc hay mở cửa, sử dụng nhiều thiết bị phát nhiệt khác trong phòng thì công nghệ kỹ thuật này sẽ không đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, tường phòng dày, lớp cách nhiệt tốt cũng giúp thiết bị hoạt động tốt hơn.

Để điều hòa công nghệ kỹ thuật Inverter hoạt động tốt thì việc bảo dưỡng định kỳ cũng là cần thiết. Thường thì thì sau 6 tháng cần ve sinh máy lạnh một lần. Ngoài việc vệ sinh dàn lạnh, người tiêu dùng còn cần nhắm vệ sinh dàn nóng, block nén và đường ống dẫn gas.

Xem thêm: Thiết kế cơ điện

                   Tư vấn và giải pháp lắp đặt máy điều hòa trung tâm

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Các dịch vụ của Công ty cơ điện lạnh Tuổi Trẻ QUỐC TÙNG M&E

Newer

Tìm hiểu về Contactor trong hệ thống cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: