0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy lạnh Daikin công nghệ Inverter

CÔNG NGHỆ INVERTER TRONG NGÀNH CƠ ĐIỆN LẠNH

Ra mắt CÔNG NGHỆ INVERTER TRONG NGÀNH CƠ ĐIỆN LẠNH

Theo những nhà khoa học, công nghệ kỹ thuật Inverter xuất hiện cách đây tầm 20 năm nhưng tới nay mới được những nhà sản xuất lưu ý và sử dụng rộng rãi trong ngành cơ điện lạnh.

Nguyên lý hoạt động công nghệ kỹ thuật inverter (biến tần)
Sử dụng công nghệ kỹ thuật biến tần thực ra là sử dụng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh những thông số kỹ thuật điện như hiệu điện thế, cường độ dòng sản phẩm điện và tần số của máy. Lúc ứng dụng vào ngành cơ điện lạnh, cụ thể là sản xuất máy lạnh thì mạch chuyển đổi này kiểm soát số vòng quay của máy nén, dẫn tới kiểm soát công suất điều hòa. Tăng tần số sẽ làm tăng công suất máy và ngược lại. Về nguyên lý, tính năng “thông minh” này giúp thiết bị có thể tiêu thụ điện ít hơn. Tuy nhiên, công nghệ kỹ thuật này ko phải là vạn năng vì nó cần điều kiện về thể tích phòng lắp điều hòa, cách nhiệt …

Máy lạnh Inverter
Biến tần tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đạt được ý muốn ý định làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác, tình trạng tiêu hao có thể được loại bỏ. Do vậy, máy lạnh Inverter có hiệu quả sử dụng tích điện tốt hơn nhiều máy điều hòa thường thì và được ứng dụng khá nhiều trong cơ điện lạnh. Ưu điểm máy lạnh công nghệ kỹ thuật inverter là tiết kiệm điện, chức năng làm lạnh nhanh, tạo sự thoải mái cho người sử dụng đã ngay lập tức .

Máy lạnh Daikin công nghệ InverterMáy lạnh Daikin công nghệ kỹ thuật Inverter

Theo những Chuyên Viên, phòng dưới 16m2 nên sử dụng máy 9.000 BTU/h, phòng từ 16 tới 20m2 thì sử dụng loại 12.000 BTU/h, từ 20 tới 30m2 sử dụng loại 24.000 BTU/h. Công nghệ kỹ thuật Inverter chỉ phát huy hiệu quả sau 2giờ khởi động máy. Nếu sử dụng ko đúng loại hoặc hay mở cửa, sử dụng nhiều thiết bị phát nhiệt khác trong phòng thì công nghệ kỹ thuật này sẽ không tốt hiệu quả. Ngoài ra, tường phòng dày, lớp cách nhiệt tốt cũng giúp thiết bị hoạt động tốt hơn.

Để điều hòa công nghệ kỹ thuật Inverter hoạt động tốt thì việc bảo dưỡng định kỳ cũng là cần thiết. Thường thì thì sau 6 tháng cần vệ sinh máy lạnh một lần. Ngoài việc vệ sinh dàn lạnh, người tiêu dùng còn cần nhắm vệ sinh dàn nóng, block nén và đường ống dẫn gas.

Liên doanh Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  hiện là Nhà thầu điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ những thiết bị điện lạnh, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thường xuyên được update những kiến thức mơi để có thể đạt được ý muốn được ý định của thị trường.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 –(Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

VAI TRÒ CỦA ỐNG ĐỒNG TRONG THIẾT KẾ MÁY LẠNH

Newer

CÁCH KHẮC PHỤC SỮA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA KHI CÓ TIẾNG ỒN

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: