0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien-lanh

Công Suất Tiêu Thụ Điện Trong Các Thiết Bị Gia Dụng Do Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Với Người Tiêu Dùng

Trình làng Công Suất Tiêu Thụ Điện Trong Những Thiết Bị Gia Dụng Do Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Với Người Tiêu Sử dụng

Đa số người Việt ko có thói quen tìm hiểu và nắm được công suất tiêu thụ của những đồ điện gia dụng . Công Ty Cơ Điện Lạnh chia sẻ với người tiêu sử dụng mỗi thiết bị gia dụng đã ngốn của gia đình bạn bao nhiêu số điện mỗi tháng để có thể định lượng và lên những phương án tiết kiệm.

Đồ điện gia dụng tiêu thụ bao nhiêu điện năng?
Trong những gia đình tiên tiến, những đồ điện gia dụng: TV, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, máy giặt,… đang trở nên phổ cập.

Công suất là thông số kỹ thuật biểu thị cho chúng ta biết được lượng tiêu thụ điện năng của thiết bị là bao nhiêu. Nói cách khác, nó sẽ tiêu tốn bao nhiêu số điện trong một tháng, để từ đó tính ra số tiền điện mà gia đình phải chi trả.

Để tính được lượng điện năng tiêu thụ (W/h hoặc KW/h) mỗi tháng, trước tiên, người sử dụng cần nắm rõ chỉ số công suất tiêu thụ điện năng của những thiết bị (là thông số kỹ thuật những nhà sản xuất ghi rõ trên vỏ hộp thiết bị) và thời gian sử dụng sản phẩm.

cong-ty-co-dien-lanh

Doanh nghiệp cơ điện lạnh biết rằng rất ít người sử dụng Việt nắm được thông số kỹ thuật về công suất tiêu thụ điện của những thiết bị trong gia đình

Tủ lạnh: những loại tủ lạnh nhỏ có dung tích 150l công suất 100 – 150W. Như vậy, bình quân mỗi ngày, tủ lạnh dung tích này tiêu thụ 1,5 – 1,7 KWh. Một tháng tiêu thụ hết ít nhất 45 số điện.

Đối với những chiếc tủ lạnh cỡ lớn, công suất tiêu thụ thường ở mức 170 – 210 W. Với mức công suất này, tủ lạnh sẽ ngốn của gia đình bạn 4 số điện/ngày và 120 số điện/ tháng.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tính tương đối vì công suất tiêu thụ điện của tủ lạnh phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ môi trường và cách sử dụng.

Điều hòa nhiệt độ: đây có thể xem là thiết bị ngốn nhiều điện năng nhất trong gia đình. Nếu một chiếc điều hòa nhiệt độ 9000BTU chạy trong vòng một tiếng đồng hồ sẽ tiêu tốn 0,85KWh (sắp Một số điện). Còn một chiếc điều hòa nhiệt độ 12000BTU sẽ tiêu tốn của gia đình bạn 1,5 số điện sau Một giờ sử dụng.

Bàn ủi: Bàn ủi thường có công suất 750W. Như vậy, nếu sử dụng thiết bị này tầm 10 tiếng/tuần, gia đình bạn sẽ tiêu tốn 30 số điện/ tháng.

Những mẹo tiết kiệm điện lúc sử dụng đồ điện tham khảo từ siêu thị cơ điện lạnh

cong-ty-co-dien-lanh-1Ko nên sử dụng bàn ủi để là quần áo ướt

Tủ lạnh: Hạn chế việc đóng/mở tủ thường xuyên vì càng mở nhiều thì bạn càng phải trả tiền điện nhiều. Ưa chuộng, kiểm tra gioăng cao su, nếu bị hở thì thành phần nén khí của tủ lạnh sẽ phải thao tác nhiều.

Điều hoà nhiệt độ: Lúc sử dụng nên để nhiệt độ mức trên 25 độ C. Cứ tốt hơn 10 độ C là bạn đã tiết kiệm được 10% điện năng, thường xuyên lau chùi thành phần lọc thì sẽ tiết kiệm được từ 5 – 7% điện năng. Ko nên đặt máy ở sắp tường, như vậy sẽ tiêu phí từ 20 – 25% điện năng. Nếu bạn vắng nhà trong tầm 1h đồng hồ thì tốt nhất là nên tắt máy điều hòa đi.

Bàn là: Ko là quần áo còn ướt, ko là quần áo trong phòng có bật máy điều hoà nhiệt độ. Lau sạch mặt phẳng kim loại của bàn là sẽ giúp bàn là hoạt động có hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Cách Phòng Bệnh Khi Làm Việc Trong Phòng Máy Lạnh Do Các Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ

Newer

Các Hạng Mục Trong Thi Công Hệ Thống Cơ Điện lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: