Công Ty Cơ Điện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Điểu Hòa Không Khí Inverter

dieu-hoa-khong-khi-3

Trình làng Công Ty Cơ Điện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Điểu Hòa Ko Khí Inverter

Điều hòa ko khí do doanh nghiệp cơ điện thiết kế đang trở thành thiết bị rất cần thiết và dễ dàng sử dụng với khá nhiều gia đình, nhưng với một vài thao tác sai lầm có thể khiến cho sản phẩm này nhanh chóng giảm tuổi thọ.

Một cách suy nghĩ sai lầm
Sai lầm mà nhiều người mắc phải nhất lúc tiêu dùng điều hòa ko khí inverter do doanh nghiệp cơ điện thiết kế là tắt máy ngay lúc nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu, sau đó bật lại lúc độ mát trong phòng giảm bớt. Máy nén của điều hòa inverter duy trì hoạt động thường xuyên ở mức thấp và ổn định lúc đủ nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định.

Bởi vậy, điều lưu ý trước tiên mà doanh nghiệp cơ điện nói với người tiêu dùng là bạn ko nên tắt điều hòa lúc nhiệt độ phòng đạt tới mức nhiệt độ yêu cầu mà nên duy trì sử dụng, vừa đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng, vừa phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện của điều hòa inverter.

Xem thêm :  Những công nghệ sản xuất điện trong tương lai

Nguyên lý hoạt động máy lạnh Inverter do Siêu thị cơ điện thiết kế
Công nghệ giải pháp biến tần tiêu dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh những thông số kỹ thuật điện như hiệu điện thế, cường độ dòng sản phẩm điện và tần số của máy. Một số đời máy còn có thêm thành phần cảm ứng giúp điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.

Công nghệ giải pháp biến tần tiêu dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh những thông số kỹ thuật điện như hiệu điện thế, cường độ dòng sản phẩm điện và tần số của máy. Một số đời máy còn có thêm thành phần cảm ứng giúp điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.

Xem thêm :  Công ty điện lạnh giới thiệu chung về hệ thống cấp thoát nước

dieu-hoa-khong-khi-3Siêu thị cơ điện thiết kế điều hòa ko khí

Bởi vậy, nếu được sử dụng đúng cách, những chiếc máy điều hòa nhiệt độ công nghệ giải pháp biến tần (inverter) do doanh nghiệp cơ điện thiết kế có thể giúp giảm tầm 30 – 40% lượng điện năng tiêu thụ so với dòng sản phẩm điều hòa ko khí thường thì.

Thậm chí một số thương hiệu còn tích hợp nhiều công nghệ giải pháp tiên tiến có thể giúp điều hòa biến tần tiết kiệm điện tới 60%. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do sử dụng ko đúng cách nên người tiêu dùng thấy rằng chúng ko có chức năng tiết kiệm điện tốt như được quảng cáo.

Ngoài điều kiện về thời gian sử dụng, người tiêu tiêu dùng cũng nên nhắm những điều kiện khác để máy điều hòa nhiệt độ sử dụng công nghệ giải pháp biến tần có thể phát huy tối đa chức năng tiết kiệm điện. Cũng tương đương điều hòa thường thì, để đạt được hiệu quả nhất lúc sử dụng máy điều hòa biến tần inverter , doanh nghiệp cơ điện khuyến khích người tiêu dùng cũng nên nhấn mạnh những điều kiện về công suất máy ứng với ko gian phòng.

Xem thêm :  Công ty cơ điện chia sẻ về chỉ số IP của tủ bảng điện

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) là Siêu thị cơ điện luôn update những sản phẩm công nghệ giải pháp tiên tiến nhất, tiên tiến nhất trong nghành thiết kế điều hòa ko khí , mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng và chủ thêm vốn. Chúng tôi tự hào rằng, tới với QUỐC TÙNG M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Trả lời

Main Menu