0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

Công ty cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

Trình làng Nhà hàng cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

HFC-32 (difluoromethane) là một chất làm lạnh thời kỳ tiếp theo mà giải quyết một loạt những vấn đề môi trường một cách cân bằng. Nó là một chất ko làm suy giảm ozone, là tích điện hiệu quả, giá trị cả rẻ, dễ dàng dàng hơn để tái chế và giúp giảm sự ấm lên toàn thế giới. Nhà hàng cơ điện lạnh tin rằng với những lợi thế này, R32 sẽ là giải pháp làm lạnh thời kỳ tiếp theo cân bằng và hứa hẹn nhất để giảm những tác hại tới môi trường của những thiết bị điều hòa ko khí, làm mát và thiết bị bơm nhiệt dân cư và thương mại.

Gas R32 có gì nổi trội so với Gas R22 và gas R410A?

– Gas R32 có chỉ số ấm lên toàn thế giới chỉ bằng 1/3 so với gas R22, gas R410A và có mức độ tác hại tới môi trường thấp nhất từ trước tới nay.

– Chuyển đổi từ HCFC sang HFC- nỗ lực nhằm hạn chế những chất có chức năng gây phá hủy tầng Ozone bằng 0

Công ty cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

– Tại những nước công nghiệp phát triển, quá trình chuyển đổi từ HCFC sang HFC đang được thực hiện một cách triệt để. Ngoại trừ một loại môi chất lạnh và một số trường hợp ngoại lệ, việc sử dụng những chất HCFC về cơ bản sẽ được chấm dứt vào năm 2020. Tại những nước đang phát triển , động thái tương tự cũng đang được thực hiện và dự kiến sẽ hoàn tất năm 2030.

Công ty cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

– Với việc chuyển đổi sang môi chất lạnh HFC R410A thì chỉ số phá hủy tầng ozone đã giảm xuống bằng 0. Trong bối cảnh những doanh nghiệp cơ điện lạnh sử dụng máy điều hòa ko khí tại những nước đang phát triển gia tăng nhanh chóng, việc chuyển đổi sang loại môi chất lạnh có chỉ số làm ấm lên toàn thế giới thấp hơn đã trở nên cấp thiết.

– Nhằm đạt được những mục tiêu được đề ra theo nghị định Kyoto về cắt giảm khí gây hiệu ứng nhà kính, việc tìm ra một loại môi chất lạnh mới có chỉ số làm ấm lên toàn thế giới thấp đang là một nhiệm vụ cấp bách. Khí nhà kính giữ nhiệt của ánh sáng mặt trời (những bước sóng hồng ngoại) từ phía ngoài ko gian, lượng nhiệt này đã làm khí quyển trái đất ấm hơn. Những loại khí nhà kính bao gồm: CO2, CH4, CFCs, HCFCs, HFCs và nhiều chất khác.

Công ty cơ điện lạnh chia sẻ về chất làm lạnh HFC – 32

Chỉ số ấm lên toàn thế giới (GWP) 100 năm của những loại môi chất lạnh không giống nhau

  • Tiết kiệm tích điện

Với hiệu suất lạnh to hơn gấp 1,6 lần so với R-22 hoặc R-410A nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R-32 sẽ tiết kiệm tích điện hơn, đồng thời giảm khối lượng gas phải nạp nhờ kích thước đường ống nhỏ hơn.

  • Dễ dàng dàng tái chế

R-32 là loại gas đơn chất, rất dễ dàng dàng để tái sử dụng và tái chế.

Dù không giống nhau về công thức nhưng theo những doanh nghiệp cơ điện lạnh, gas R-32 có áp suất tương đương với gas R-410A đang rất phổ cập nên có thể sử dụng chung một số những thiết bị lắp đặt Chỉ Cần thay đổi đồng hồ sạc gas, dây nạp gas…Trong tương lai gas R-32 sẽ thay thế cho gas R-22 và gas R-410A, trở thành dòng sản phẩm gas được sử dụng rộng rãi và thông dụng.

Xem thêm: Nhà hàng điện lạnh và hệ thống tăng áp cầu thang

                   Nhà hàng thi công điện với mô hình Smarthome

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu m&e giới thiệu về cửa chống cháy

Newer

Nhà thầu cơ điện và hệ thống thông gió đường hầm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: