0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien-lanh

Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Về Thang Cáp , Máng Cáp Trong Hệ Thống Thi Công Điện

Ra mắt Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Về Thang Cáp , Máng Cáp Trong Hệ Thống Thi Công Điện

Thang cáp, máng cáp đóng vai trò gì ? Trợ giúp những gì cho nhà hàng cơ điện lạnh lúc thiết kế hệ thống điện ?

Thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn sử dụng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong những nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc… Hệ thống thang máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang máng cáp và những phụ kiện như chuyển hướng chữ L thang máng cáp, chuyển hướng chữ T thang máng cáp…

Và hệ thống phụ kiện thang máng cáp như: giá trị đỡ máng cáp, bộ nố máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp…. Có hai loại máng cáp là máng cáp ko đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là TRUNGKING)

Những loại thang – máng cáp
Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho những công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng: trong thi công hệ thống điện, loại này được lắp đặt cho những công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ dàng bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững Chắn chắn và độ bền với thời gian.

cong-ty-co-dien-lanhCông Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Về Thang Cáp , Máng Cáp

Tiện dụng của thang – máng cáp
Hệ thống thang – máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm ko gian, thời gian, tiết kiệm nguyên vật liệu, mức giá thiết kế, lắp đặt và mức giá bảo dưỡng cho những Liên doanh Cơ Điện Lạnh.

Ngoài ra, thang – máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người lúc thi công hệ thống điện, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như ko gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp dễ dàng và Chắn chắn chắn nên dễ dàng dàng dịch chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ việc kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc.

Những phụ kiện lan rộng, dễ dàng dàng tháo lắp và thao tác chỉ việc thủ công nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy Chắn chắn chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được nhà hàng cơ điện lạnh thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả những công dụng cũng như tiện lợi của thang máng cáp mang lại.

Đặc trưng thang – máng cáp còn giảm thời gian trong việc lắp đặt. Nên đảm bảo rằng việc làm thi công lắp đặt hệ thống khay được thực thi đúng quy định và hợp lệ để có thể phát huy hết tất cả những công năng và ưu điểm của thang máng cáp.

cong-ty-co-dien-lanh-1

Thang – Máng Cáp trong thi công điện

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  chuyên hoạt động trong nghành thiết kế thi công hệ thống điện .Chuyển giao công nghệ giải pháp, cung cấp, lắp đặt, Bảo hành, bảo trì những hệ thống điện. Với đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, QUỐC TÙNG M&E sẽ cam kết mang tới cho người tiêu dùng những giá trị trị, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà Thầu Cơ Điện Xây Dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Trung Tâm

Newer

Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Đường Hầm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: