0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
công ty cơ điện lạnh , cong ty co dien lanh

Công ty cơ điện lạnh giới thiệu máy lạnh Toshiba điều khiển bằng giọng nói

Ra mắt Nhà hàng cơ điện lạnh trình làng máy lạnh Toshiba điều khiển bằng giọng nói

Cuộc chạy đua công nghệ kỹ thuật ko ngừng, Toshiba hướng tới mục tiêu tiết kiệm tích điện cho người tiêu sử dụng, và cho tung ra loạt 13 mẫu máy lạnh ko khí có chức năng điều khiển bằng giọng nói và tiết kiệm điện. Nhà hàng cơ điện lạnh trình làng tới người đọc một số thông tin về loại máy tiên tiến này.

Toshiba cho biết, loại máy điều hòa mới tung ra cuối năm nay và cả năm sau sẽ được trang bị thêm tính năng thông minh nhận lệnh điều khiển bằng giọng nói và tiết kiệm điện năng tối đa. Những thiết bị này có thể nhìn thấy giọng nói của người sử dụng ở tầm cách 5m, từ đó thực hiện theo những lệnh được nói ra. Quý Khách hãy tưởng tượng rằng bạn đang ngồi xem phim ở phòng khách, lúc muốn giảm nhiệt độ xuống một chút, bạn chỉ việc nói lên yêu cầu của mình, ko phải chứa công đi tới điều chỉnh thông số kỹ thuật, thậm chí tới remote cũng ko cần đụng vào, đây là những chiếc máy điều hòa lần đầu tiên trên toàn thế giới sở hữu công nghệ kỹ thuật điều khiển bằng giọng nói và tầm cách nhận lệnh 5m cũng là xa nhất.

công ty cơ điện lạnh , cong ty co dien lanh

Đại diện những doanh nghiệp cơ điện lạnh cho hay, chức năng nhận diện giọng nói này sẽ làm cho những máy điều hòa của họ trở nên hữu ích hơn. Đặc thù trong trường hợp 2 tay đều bận, ko thể điều khiển hoặc ko thể tìm thấy remote vào ban đêm thì sử dụng lệnh thoại lúc này thật hợp lý.

Những mẫu máy này sẽ mang tên Daiseikai Voice NDR, có thể nhận một lệnh thoại với 26 từ không giống nhau được ghép thành 21 cụm từ như  “nóng”, “hẹn giờ”, “ngừng lại”, “tiết kiệm điện”,… Lúc lệnh thoại được phát ra, bộ điều khiển giọng nói trong những máy điều hòa sẽ nhận dạng và gửi nó tới từng phần tử có liên quan phía trong máy thông qua sóng hồng ngoại. Ngay sau đó máy sẽ thực hiện lệnh thoại.

Công ty cơ điện lạnh giới thiệu máy lạnh Toshiba điều khiển bằng giọng nói

Nhà hàng cơ điện lạnh cho biết, bộ điều khiển giọng nói được thiết kế dễ dàng bao gồm những mạch điện nhận diện âm thanh, micro và loa. Tuy nhiên chúng chỉ có thể hoạt động lúc nút khởi động được bật lên và có tín hiệu đèn tín hiệu báo hiệu.

Kế bên tính năng nhận lệnh thoại, Toshiba còn thay đổi động cơ máy nén mới. Một máy nén kép công nghệ kỹ thuật Inverter được gắn ở trung tâm thiết bị, làm giảm bớt độ dài ống dẫn ga sẽ hạn chế được sự rò rỉ tiêu hao qua những kẽ hở nhỏ. Song hành là kỹ thuật Ryofu Operation mới làm cho chế độ làm mát của điều hòa chỉ tiêu tốn 45W điện/giờ. Tầm nhiệt độ có thể thiết lập từ 17 tới 320C (63 tới 900F).

Xem thêm: Nhà hàng thi công điện với hệ thống điện thông minh

                  Nhà hàng cơ điện hướng dẫn thay block máy lạnh

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện và một vài lưu ý khi vệ sinh máy lạnh âm trần

Newer

Tìm hiểu về thiết kế hệ thống máy điều hòa trung tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: