0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thi-cong-co-dien

Công Ty Cơ Điện Lạnh Thi Công Cơ Điện Và Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió

Trình làng Công Ty Cơ Điện Lạnh Thi Công Cơ Điện Và Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió

Nhà xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động ,thiết bị máy móc , bụi công nghiệp . Nhà hàng Cơ điện lạnh thi công cơ điện và thiết kế hệ thống thông gió tạo môi trường thao tác an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết để tăng năng suất và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Lúc kinh tế mở cửa là lúc hình thành khu công nghiệp ,những năm vừa qua với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế khu công nghiệp lớn với những nhà xưởng vài ngàn tới vài chục ngàn m2 hình thành rất nhiều từ Bắc tới Nam.

Tại đây là một số phương pháp thi công cơ điện và thiết kế thông gió cho nhà xưởng

a) Thông gió tự nhiên .
Thông gió tự nhiên là tạo sự thông thoáng cho môi trường thao tác bằng cách xếp đặt cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý giúp cho ko khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất .Ưu điểm là kinh phí thêm vốn thấp ,ko tốn điện cho động cơ .Nhược điểm dễ dàng thấy là hiệu suất quá thấp và phụ thuộc nhiều vào hướng gió , ko gian.

Phương pháp : xếp đặt lam gió lấy gió và thải gió đối xứng nhau để tạo hiệu quả tốt nhất .Lam gió phải xếp đặt hợp lý với tường và đặt biệt phải che được mưa.Rất có thể sử dụng quả cầu gắn trên mái để tăng cường đối lưu ko khí.

b) Thông gió cơ khí ko sử dụng kênh dẫn gió
Phương pháp này tương đương phương pháp thông gió tự nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Tại phía đối diện ta đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ giải pháp để lấy gió phía ngoài vào .Lúc quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp phía trong xưởng , gió tươi phía ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.

thi-cong-co-dienCông Ty Cơ Điện Lạnh Thi Công Cơ Điện Và Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió

c) Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng trong quá trình thi công cơ điện
Hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng lúc này đang được sử dụng rất rộng rải vì những ưu điểm lớn so với hệ thống điều hòa ko khí.Nổi trội nhất là kinh phí thêm vốn thấp và kinh phí điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với sử dụng hệ thống điều hòa

Nhà hàng Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) chuyên thi công cơ điện, thiết kế hệ thống thông gió . Nhà hàng luôn uy tín tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người tiêu dùng.Cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng tốt,  đúng tiến độ với giá trị thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Điểu Hòa Không Khí Inverter

Newer

Công Ty Cơ Điện Lạnh Hướng Dẫn Một Vài Lưu Ý Khi Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: